ช่อง 3 เปิดรั้วบ้านบดินทร์ธร ปลุกผีเวียงแก้วทวงคืนความรักความแค้น ใน “เวียงร้อยดาว”

ช่อง 3 เปิดรั้วบ้านบดินทร์ธร ปลุกผีเวียงแก้วทวงคืนความรักความแค้น ใน “เวียงร้อยดาว”

แฟนละครช่อง 3 เตรียมตัวกันให้ดีๆ เพราะละครน้ำดี “เวียงร้อยดาว” ของค่ายละครมืออาชีพ แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ ธัญญา วชิรบรรจง สองผู้จัดจขวัญใจคอละครทั่วประเทศ กำลังจะกลับมา ซึ่งเป็นผลงานละครสร้างสรรค์อีกหนึ่งเรื่องที่บรรจงถ่ายทำอย่างละเอียด จากบทประพันธ์ชื่อดังของบินละเว เรื่องราวของความรักความแค้นสุดเข้มข้น ที่เกิดขึ้นกับ ‘เวียงแก้ว’ หญิงสาวผู้แสนอาภัพ แม้เมื่อความตายมาพราก ชีวิตก็ยังอาภัพไม่จบไม่สิ้น
“เวียงร้อยดาว” นวนิยายแนวสืบสวนฆาตกรรมสยองขวัญ และความรักที่รอคอย ของผีสาวผู้อาภัพ ‘เวียงแก้ว’ ตัวละครหลักของเรื่องที่ได้นักแสดงมืออาชีพอย่าง “โดนัส มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์” มารับบท เป็นผีสาวที่ฝังลึกไว้ด้วย ความรัก ความแค้น การรอคอย และการทวงคืน

งานนี้ โดนัส ตีบทแตกกระจายแสดงออกถึงบทบาททั้งทางร่างกายและสื่อสารออกทางสายตาจนอินกันไปทั้งบ้านทั้งเมือง เรียกว่าใครที่เคยติดตามมาแล้วย่อมรู้ดีว่าผีตัวนี้เธอน่ากลัวแค่ไหน และอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องพูดถึงในบทนางเอก ‘ร้อยดาว และ เมดา’ สองตัวละครในหนึ่งเดียว หญิงสาวที่เปรียบเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่เธอกลับเข้ามาในเวียงร้อยดาวเพื่อคลี่คลายปมปัญหาที่คนรุ่นเก่าปกปิดเอาไว้ยาวนานเพื่ออะไร?

รับบทโดย “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” นางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ที่ฝีมือทางการแสดงไม่เป็นสองรองใคร เวียงแก้วและร้อยดาวทั้งคู่จะผูกพันกันอย่างไร? และเมื่อคนหนึ่งคือตัวปมปริศนาปัญาหาทุกอย่างผูกไว้ที่เธอ ส่วนอีกคนการกลับมาของเธอทำให้เหตุการณ์น่ากลัว ที่เหมือนจะถูกฝังลงดินกลับฟื้นคืนชีพเพื่อมาสะสางความแค้นอีกครั้งอะไรจะเกิดขึ้น ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทสร้างความเข้มข้นอีกหลายท่าน อาทิ สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์, โฟกัส จีระกุล, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, เมธัส ปรีรัตนวารี และ ท็อป จรณ โสรัตน์

ติดตามละคร “เวียงร้อยดาว” และร่วมสัมผัสความลับความน่ากลัวของเรื่องราวแต่หนหลังของบ้านบดินทร์ธรไปด้วยกัน ในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.50-10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

​​

Share: