มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่น เตรียมนำละครคุณภาพพร้อม 6 ดาราสายมูโกอินเตอร์ โดยมี “ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์” ประธานกรรมการบริหาร เตรียมนำจ่อลงจอช่อง 5,9 ให้ได้ชมก่อนเร็วๆนี้

ถ้าจะพูดถึงดาราสายมู 6 ดาราชื่อดังได้แก่ เปิ้ล ไอริณ ,ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน, เอ พศิน , มนต์สิทธิ์ คำสร้อย , สิตางคุ์. บัวทอง, นุ้ย เกศริน ฯลฯ

ล้วนมีความศรัทธาต่อพ่อปู่ย่านาคานาคี ทั้งสิ้น ทุกคนล้วนมีความเจริญรุ่งเรื่อง มีโชคจากพญานาค มีปฏิหารย์ วิเศษจากนาคทั้งสิ้น ในปี64 ทั้ง6 คนจะได้ร่วมงานใหญ่กับละครหนังของค่ายมหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่น
พญานาค เป็นสิ่งที่หลายคนเคารพบูชา ทั้งอินเดีย ไทย จีน พม่า ลาว กัมพูชา อินโดนีเซีย เนปาล ที่ควบคู่กับศาสนาพุทธพราหมณ์ตำนานความศักดิ์สิทธิ์ในแถบสุวรรณภูมิ มากว่า 2,000 ปี
มหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่น จึงได้สร้างมหาปรัมปราในสไตล์ East Buddha Art Performance ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวใหม่ เรื่อง นาคีทวิภพ ซึ่งได้ทยอยเตรียมขายลิขสิทธิ์ให้หลายประเทศ เพื่อสร้างอารยธรรมไทยในรูปแบบท่องเที่ยวเชิงคุณค่า Wellness Travel อันได้แก่ท่องเที่ยว อาหาร อารยธรรม โอทอป รักษาบำบัด เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงเตรียมฟื้นฟูยุคโควิท
ในการนี้ได้สร้างละคร บุพเพนาคราช กำลังเตรียมออกอากาศทางสถานีช่อง5 โดยเรื่องนี้จะมีการเน้นไปที่สถานที่ท่องเที่ยวwoodlandแฟนตาซี นครปฐม ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ไม้โบราณลี้ลับอันทรงคุณค่า และพูดถึงศัลยกรรมฝีมือหมอไทย ซึ่งเป็นธุรกิจมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาทซึ่งไม่ควรมองข้าม.

 

ล่าสุดละครคอมเมดี้ สูตรลับฉบับวังนาคี เตรียมออกอากาศทางช่อง 9 อสมท เป็นละครที่เน้นเรื่อง สมุนไพรไทยต้านโควิท ในยุคที่คนไทยควรทราบถึงประโยชน์จากเมนูอาหารบำบัด จากสมุนไพรไทย ต่างๆ อาทิ ฟ้าทะลายโจร , กระชายดำ กระชายขาว , เครื่องต้มยำแก้โควิท ฯลฯ

 ” ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์”

ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์ ประธานกรรมการบริหารมหามงคลฟิล์ม สตูดิโอ โปรดักชั่น ได้เตรียมละคร ระบำนาคี และ ละคร นาคาลิขิตรัก ทั้งสองเรื่องยังเป็นแนวพญานาค เช่นเดิม แต่เพิ่มสีสัน ความสนุก มีประโยชน์ในการเผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยว และวัฒนธรรมอันดีงาม
ทางทีมบริหารได้กล่าวขอกำลังใจ และการสนับสนุน จากทุกภาคส่วนเพิ่อให้ทีมงานมหามงคลฟิล์ม ฯ ได้ผลิตหนัง ละคร คุณภาพในระดับโกอินเตอร์ต่อไป สนใจสอบถามได้ที่เพจ มหามงคลฟิล์มMahamokkornFilm

Share: