Skip to content
Latest
กองประกวด “Miss & Mrs.Queen of Galaxy 2564″โดยผู้อำนวยการกองประกวด”คุณวิลาสินี โฆษิตชัยวัฒน์” ได้พาสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 20 ท่านสุดท้าย เข้าร่วมทำกิจกรรมกับกองประกวด พร้อมพาชม ประชาสัมพันธ์ สถานที่สำคัญของจังหวัดตาก
คอลัมน์:สานฝันดาวจรัสแสง! “น้อง จัสมิน ยอร์ค(มะลิ)”ลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน สานฝันคว้าตำแหน่ง”MissTeen Asia USA ที่นคร ลอสแองเจลิส
7HD เปิดโผละครเรื่องใหม่ “เสาร์ 5” ละครบู๊สุดคลาสสิคในตำนาน ซึ่งปี 2021 นี้ ค่ายไนน์บีเวอร์ ฟิล์มส์ โดยผู้จัดและผู้กำกับ “โอริเวอร์ บีเวอร์” ทำเอาฮือฮาไปทั้งโซเชียล
เบื้องหลังสกู๊ปข่าว! หลุยส์-แยม วิ่งหนีตาย เอาชีวิตรอดจากแม่เหรา พิภพหิมพานต์ ช่อง 3 ศุกร์ที่ 5 มีนาคม ศกนี้
ช่อง 3 ปลุกแฟนข่าววันหยุดให้ หยุด! อยู่หน้าจอ ด้วย “ข่าว 3 ยามเช้า เสาร์-อาทิตย์”
Monday, Mar 8, 2021
Dara Variety
www.daravariety.com
HOME
EBOOK
ติดต่อโฆษณา
บันเทิง
สังคม
การศึกษา
การเมือง
กีฬา
คลิปข่าว
ต่างประเทศ
ท่องเที่ยว
ประเพณีวัฒนธรรม
พระ
หน่วยงานภาครัฐ
อาชญากรรม
อุบัติเหตุ
เศรษฐกิจ
ในประเทศ
HOME
EBOOK
ติดต่อโฆษณา
บันเทิง
สังคม
การศึกษา
การเมือง
กีฬา
คลิปข่าว
ต่างประเทศ
ท่องเที่ยว
ประเพณีวัฒนธรรม
พระ
หน่วยงานภาครัฐ
อาชญากรรม
อุบัติเหตุ
เศรษฐกิจ
ในประเทศ
ค้นหาสำหรับ:
คู่จิ้นสายฮา “กระทิง-ชิปปี้” เสิร์ฟความนัวที่ต้องร้อง “แซ่บอีหลี !” ปลาแดกรสเด็ดที่ต้องเปิดดู ในละคร “เทพธิดาปลาร้า”
On
มกราคม 24, 2564
มกราคม 24, 2021
By
dara
Home
คู่จิ้นสายฮา “กระทิง-ชิปปี้” เสิร์ฟความนัวที่ต้องร้อง “แซ่บอีหลี !” ปลาแดกรสเด็ดที่ต้องเปิดดู ในละคร “เทพธิดาปลาร้า”
คู่จิ้นสายฮา “กระทิง-ชิปปี้” เสิร์ฟความนัวที่ต้องร้อง “แซ่บอีหลี !”ปลาแดกรสเด็ดที่ต้องเปิดดู ในละคร “เทพธิดาปลาร้า”
เตรียมหาไหบรรจุเสียงฮาได้เลย ช่อง 3 พร้อมส่งความม่วนครบรสลงใน “เทพธิดาปลาร้า” กับละคร โรแมนติก-คอมเมดี้ จากค่าย สเต็ปออนเวิร์ด คอนเฟิร์มความนัวโดยผู้จัดฯ “กอบสุข-จารุจินดา” ที่ได้พกพาความฮาสนุกม่วนซ่าส์ มาพร้อม พระ-นาง เคมีคู่จิ้นสายฮา “กระทิง-ขุนณรงค์” แฟนๆ จับตาดูเขาไว้ให้ดีกับการขึ้นแท่นพระเอกเรื่องแรกอย่างเต็มตัวกับบทคุณชายไฮโซ และนางเอกขี้แกล้ง “ชิปปี้-ศิรินทร์” สาวบ้านนาใจกล้า ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวต้องรับบทหนักพอควรโดยเฉพาะการเว้าอีสาน !
ทำเอาเจ้าตัวยืนงงในดงทุ่งกันเลย นอกจากนี้ยังมีอีกคู่ที่เด็ดไม่แพ้คู่เอกกับนักร้องหนุ่มหัวใจอีสานเกินร้อย “แซ็ค-ชุมแพ” ควงคู่โชว์ของกับสาว “แคท-ตฤณญา” งานนี้มีจกไหแตกแน่นอน ! และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ แคท-ตฤณญา, แซ็ค-ชุมแพ, เปี๊ยก-สมมาตร, ศิรินทรา-นิยากร, เจเน็ต-เขียว, ต้น-อธิวัฒน์ และ ปีเตอร์-ธูนสตระ
“เทพธิดาปลาร้า” บทประพันธ์ของ เรียว ช่อชรอุ่ม กับเรื่องราวของ มหัศจรรย์ “กระทิง-ขุนณรงค์” ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมด้วย รูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ที่มีแม่คอยตามใจแตกต่างจากพ่อ ปาฏิหารย์ “สมมาตร-ไพรหิรัญ” สส. ศรีสังคมของปวงชนชาวไทยที่พยายามช่วยเหลือชาวบ้านสุดความสามารถ จนเกิดปัญหาสุขภาพ มหัศจรรย์ ต้องมารับหน้าที่แทนพ่อต่อ โดยต้องไปอาศัยอยู่กับ ผู้ใหญ่อ้วก “ต้น-อธิวัฒน์” พ่อของ ใบหม่อน “ชิปปี้-ศิรินทร์” สาวมั่น ใจเด็ด ที่ต้องการเผยแพร่สูตรปลาร้าให้ไปไกลถึงต่างแดน ทั้งสองมีปากเสียงกันมาก่อนที่ต้องมาอาศัยร่วมชายคาเดียวกัน เมื่อมหัศจรรย์รู้ว่าใบหม่อนเป็นลูกสาวผู้ใหญ่ ก็ขอให้
ใบหม่อน มาเป็นเด็กรับใช้ของเขาเป็นเวลาสามเดือน แต่อยู่ไปอยู่มาหัวใจของมหัศจรรย์ กลับหลงรัก ชีวิตบ้านๆ ซะแล้ว
โดย “กระทิง-ขุนณรงค์” พระเอกป้ายแดงของเราก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงละครเรื่องนี้ไว้ว่า “อย่างที่รู้กันนะครับว่าเรื่องนี้เป็นละครรีเมค ซึ่งสำหรับผมก็แอบยากนิดหนึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ที่ต้องเป็นคนเย่อหยิ่งมันค่อนข้างต่างจากตัวผมมาก ก็ต้องทำการบ้านอยู่พอสมควรเลยครับ แล้วจุดเด่นของเรื่องนี้สำหรับผมคือถ่ายทำต่างจังหวัดผมชอบนะมันธรรมชาติ ได้ไปเจอสถานที่สวยๆ ที่เราไม่เคยไป ส่วนใหญ่จะถ่ายกันที่จังหวัดนครพนม บรรยากาศในการทำงานก็สนุกครับได้ทำงานกับพี่ชิปปี้ ครั้งแรกรู้สึกสบายใจพี่เขาเป็นคนออกแมนๆ ปกติผมจะเขินผู้หญิงถ้าไม่ค่อยสนิทแต่กับพี่ชิปปี้ เหมือนเขาละลายพฤติกรรมผมไปเลย (หัวเราะ) เรื่องนี้สนุกแน่นอนผมอยากให้ทุกคนหลังจากกลับมาจากที่ทำงานแล้วเปิดดูละครเรื่องนี้จากเครียดๆ อาจจะเปลี่ยนเป็นขำกลิ้งเลยก็ได้นะครับ”
ด้าน “ชิปปี้-ศิรินทร์” ก็ได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ด้วยเช่นกันว่า “ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าตอนแรกไม่รู้เลยว่าต้องพูดภาษาอีสานยืนขาค้างไปเลยค่ะ แต่ดีที่มีคุณครูมาสอนเรา มีพี่ๆในกองที่พูดภาษาอีสานเก่งๆ เขาก็มาสอนเราพูด อย่าง แคท ที่พอจะเข้าใจ และ พี่แซ็ค ที่มาคอยดูว่าเราพูดได้ยัง สักพักเลยค่ะกว่าจะปรับตัวได้ เรื่องนี้ถือว่ายากนะคะ แต่ก็ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ มาด้วย ได้ขี่ควาย ได้ไปโรงงานปลาร้า ทำปลาร้า ซึ่งปกติตัวเองเป็นคนไม่กินอยู่แล้ว เบื้องหน้าถ้าแฟนๆ เห็นว่าสนุกแล้ว เบื้องหลังชิปว่าสนุกไม่แพ้กัน และก็ได้มาเจอ กระทิง เรื่องแรกน้องน่ารักมากตอนแรกก็ดูยังไม่กล้าเท่าไร เราก็เลยละลายพฤติกรรมน้องเลย แกล้งบ้าง หยอกบ้าง อำบ้าง สนุกค่ะ สุดท้ายก็ขอฝากแฟนๆ ด้วยนะคะ เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่เสียงหัวเราะอย่างเดียว แต่ยังสอดแทรกไปด้วยแง่คิดความรู้ด้านธุรกิจ ชิปว่าเรื่องนี้ครบรสจริงๆ ค่ะ”
บทบาทพระเอกใหม่ครั้งแรกของ “กระทิง” และความท้าทายด้านภาษาของสาว “ชิปปี้” จะออกมาเป็นยังไง จะฮาหัวเราะท้องแข็งแค่ไหน เตรียมล้วงจกไหปลาร้าพร้อมกันทุกจังหวัดกับ “เทพธิดาปลาร้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เสนอเป็นตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand
เมนูนำทาง เรื่อง
PREVIOUS POST
Previous post:
สกู๊ปละครดาวคนละดวง! “เกรท-บูม” เปิดฉากหวาน รักจัดหนัก บู๊จัดเต็ม ละครดราม่าแอ๊คชั่น ค่ายอาหลองกรุ๊ป โดยผู้จัด บุญจิรา ภักดีวิจิตร ตรีริยะ และ เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร กำกับโดย กฤษณพงษ์ ราชธา ไม่มีให้เสียยี่ห้อ ออน 25-26 มกราคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3กด33
NEXT POST
Next post:
ใจถึงใจ!ตะวัน สีทอง”นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อม ผจก.ส่วนตัว “คุณเงาะ”รุดเยี่ยมน้องรัก “กู้ ท่าน้ำนนท์” ดาราวาไรตี้ทีวีบันเทิง ใช้ชีวิตสันโดด เปิดร้านกาแฟวินเทจ”ดาราคาเฟ่”ใกล้สันเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์