ภ.”ลับแลคำชะโนด”ปรับเปลี่ยนการทำงานสู้ภัยโควิด19 เป็นหนังแนวผจญภัยแฟนตาซีฟอร์มดีอีกเรื่องที่ต้องจับตามอง หลากหลายโลเคชั่นในประเทศ อาทิ จังหวัดเลย,หนองคาย,อุดร,นครพนม,บึงกาฬ,กาญจนบุรี,นครนายก,ปราจีนบุรี,สระแก้ว,เชียงใหม่, ฯลฯ

ลับแลคำชะโนดปรับเปลี่ยนการทำงานสู้ภัยโควิด ทันทีที่ COVID 19 ระบาดทั่วโลก ทำให้สภาพเศรษฐกิจขาดความคล่องสะพัด จนถึงขั้นธุรกิจบางรายต้องปิดกิจการ

แม้จะมีกลุ่มผู้ประกอบการอ้างถึงสถานการณ์โควิดว่า เป็นทิศทางที่ดีที่ทำให้ ภาพยนตร์ไทย สามารถเข้าสู่ตลาดโลกได้ หาก ผู้ประกอบการภาพยนตร์อาศัย วิกฤต สร้างภาพยนตร์แล้วส่งออกทั่วโลก.. แต่นโยบายดังกล่าว ต่างมีคำถามมากมายว่า แหล่งเงินทุน มาจากที่ใดในสถานการณ์ภาวะเศรษฐกิจซบเซา.. เพราะทางรัฐก็ไม่ได้มีงบประมานที่สนับสนุนผู้ประกอบการภาพยนตร์ให้ลุกขึ้นสู้กับโควิดอย่างจริงจัง

ภาพยนตร์ ลับแลคำชะโนด เป็นงานฟอร์มดีอีกเรื่องที่ต้องจับตามอง เพราะหลากหลายโลเคชั่นในประเทศ อาทิ จังหวัดเลย,หนองคาย,อุดร,นครพนม,บึงกาฬ,กาญจนบุรี,นครนายก,ปราจีนบุรี,สระแก้ว,เชียงใหม่, ฯลฯ

โดยจะสอดแทรกเน้นสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรม และเมื่อมี โควิดระบาด จึงได้รับผลกระทบมากพอควร ซึ่งทีมข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ปิฏษฎา ทรงกลด ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ว่า “ ลับแลคำชะโนด เจอพิษโควิดจนต้องเว้นระยะห่างการทำงาน ร่วมปี

หลังบวงสรวงเปิดกล้อง และหยุดถ่ายทำถึง 2 ครั้ง นักแสดงจากต่างประเทศที่เป็นตัวละครสำคัญ ก็ไม่สามารถเข้ามาร่วมแสดงได้ จน สถานการณ์ดีขึ้น ทางทีมงาน ต้องรื้อถ่ายทำใหม่ ปรับเปลี่ยนนักแสดงเพื่อความเหมาะสมให้ลงตัว รวมถึงการตลาดก็วางแนวทางปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับยุคสภาพเพราะหากยังใช้วิธีเดิมๆ คงเจ๊งแน่นอน .. โดยคาดว่า กลางปีนี้จะปิดกล้องได้ ”

ภาพยนตร์ลับแลคำชะโนด เป็นหนังแนวผจญภัยแฟนตาซี ที่อ้างถึงเรื่องราวความรักของมนุษย์และนางพญานาคขาว โดยเริ่มเรื่องราวตั้งแต่ปียุค 90 จนถึงปัจจุบัน นำแสดงโดย ทีมนักแสดงหน้าใหม่ วรปรัชญ เรืองกนกศิลป์, นรภัทร อินทิพย์, ชฎาภรณ์ ไชยสอน (มิสแกรนด์สระแก้ว2019) ธนากร เสียงเพลิน, อัมรินทร์ จันทเขต, ปิยวัฒน์ คงสำราญ, บงกชกร ไพโรจน์, พศเตชินท์ มหาโภคสวัสดิ์, อ.โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง , อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต และ นักแสดงจากชมรมคนศิลปะบันเทิง
สามารถติดตามข่าวสารภาพยนตร์ได้ที่ Page Facebook .ลับแลคำชะโนด

Share: