ประกาศ The Winner ! การประชันสุดยอดเมนูแซ่บ ในกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า…พาแซ่บ” ทางช่อง 3 เพื่อชิงเงินร่วมกว่า 100,000 บาท

ประกาศ The Winner ! การประชันสุดยอดเมนูแซ่บ !ในกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า…พาแซ่บ” ทางช่อง 3

ได้ฤกษ์งามยามดีกับการตัดสินเมนูสุดแซ่บ กิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า…พาแซ่บ” กิจกรรมที่สามารถสร้างรายได้และเพิ่มช่องทางให้กับผู้ที่ประสบปัญหาในช่วง covid-19 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของละคร เทพธิดาปลาร้า ที่รวมกับรายการ แซ่บพาซ่าส์ ตามหายอดฝีมือในการรังสรรค์เมนูสุดครีเอทโดยมี
“ปลาร้า” เป็นส่วนประกอบสำคัญในการร่วมประชัน เพื่อชิงเงินรางวัลร่วมกว่า 100,000 บาท โดยมี คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ คณะผู้บริหาร ผู้จัดฯ กอบสุข จารุจินดา และนักแสดง กระทิง ขุนณรงค์, ชิปปี้ ศิรินทร์, แคท ตฤณญา จากละครเทพธิดาปลาร้า ผู้ประกาศข่าว สื่อมวลชน บุคลากรทางช่อง 3 นอกจากนี้ยังมีผู้ทรงคุณวุฒิด้านอาหาร เป็นคณะกรรมการให้คะแนนการตัดสินเมนูสุด
ครีเอท ภายใต้มาตรการการป้องกัน covid-19 ตามกระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้
โดยภายในงานพิธีกรทั้ง 4 คน น้ำฝน พัชรินทร์, บุช เลอชาญ, ป๊อปปี้ รัชพงศ์ และ แพม ปาเมล่า จากรายการ “แซ่บพาซ่าส์” เริ่มบรรเลงเปิดงานพร้อมเหล่าผู้โชคดีที่เข้ารอบ 15 ทีม จากแฟนๆ ที่เข้าร่วมประชันทั่วประเทศ

ไม่ว่าจะเป็น เชฟ แม่บ้าน หรือแม้แต่ นักเรียนนักศึกษา ที่พกพาความมั่นใจมาประชันความอร่อย จัดหนักจัดเต็มทุ่มสุดฝีมือในการรังสรรค์เมนูลงจานภายในระยะเวลาเพียง 15 นาที ให้กรรมการได้ลิ้มรสก่อนตัดสินใจลงคะแนน ก่อนประกาศผู้โชคดีกับเมนูโดนใจแซ่บจนไหปลาร้าสะเทือนกับ เมนูบราวนี่ปลาร้าไข่เค็ม, เมนูธิดาร้า…หลงไห หรือข้าวแต๋นแจ่วบอง, เมนูหมูปลาร้าทาโก้ โอ้โหแซ่บสะเทือนเพื่อนบ้าน, เมนูAngel Fish และ เมนูธิดามงลง หรือมินิเบอร์เกอร์ปลาร้า รับรางวัลแซ่บสุดแซ่บกับ เงินรางวัล 15,000 บาท และอีก10 ทีมที่เหลือ ได้รับรางวัลแซ่บ เงินรางวัล 5,000 บาท
นอกจากนี้แฟนๆ ยังตามมาลุ้นเชียร์กับความรักของหนุ่มมหัศจรรย์ชายสองใจได้ในละคร “เทพธิดาปลาร้า” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ ch3plus

Share: