“งานมอบรางวัลมหาเทพศิลป์มหาคเณศ” จัดโดย “สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย” เพื่อมอบรางวัลสำหรับบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ทุกๆสาขาอาชีพ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ที่สร้างความดีต่อประเทศและสังคมให้กับศิลปิน ดารา นักแสดง ค่ายหนัง ค่ายละคร และค่ายเพลง

☆ประมวลภาพข่าววันนี้☆
งานมอบรางวัลมหาเทพศิลป์มหาคเณศ จัดโดย สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย เพื่อมอบรางวัลสำหรับบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ทุกๆสาขาอาชีพ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ที่สร้างความดีต่อประเทศและสังคม

และภายในงานมีการมอบรางวัลให้กับศิลปิน ดารา นักแสดง รวมถึงค่ายหนัง ค่ายละคร และค่ายเพลง ที่มีเรตติ้งยอดเยี่ยมแห่งปี ณ ห้องประชุม TOT ชั้น 2 แจ้งวัฒนะ ทั้งนี้มีผู้เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย โดยได้รับเกียรติจากหม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์ เป็นประธานผู้ประทานรางวัล และมีท่านผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย อาจารย์มานิตย์ มานิต สมมาตร อ.เก้า อ.ดร.ซัน และคณะผู้จัดงาน

งานนี้ทางทีมข่าว คนข่าว คนหลังไมค์ คนบันเทิง ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลทุกๆท่าน และขอขอบคุณรางวัลที่มอบให้ทีมข่าวและค่ายเพลงคล้ายบ้านใหม่มิวสิค

และคณะทำงานร้องเพลงถวายในหลวงรัชกาลที่ 10 อีกหลายๆท่าน ในนาม รวงผึ้งจังหวัดต่างๆ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงส่งตัวแทนมารับรางวัลครั้งนี้ และขอแสดงความยินดีกับทุกๆท่านที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อีกครั้งครับ
Last Kasiwat
คนข่าว คนหลังไมค์ คนบันเทิง
AEC TV Thai

Share: