“ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และนางเอกสาวหน้าใส “อุ้ม–อิษยา ฮอสุวรรณ” ในละคร”แก้วกลางดง” ลงจออีกครั้ง!ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก 7 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33

“ไม้-วฤษฎิ์” งานรุ่งเผยดีใจ “แก้วกลางดง” ลงจออีกครั้ง!ถูกใจแฟนคลับขาจิ้นแน่นอน

หลายคนยังคงจำกันได้ดีกับละครชวนฟินอย่าง “แก้วกลางดง” แม้ว่าจะเป็นละครรีเมคแต่การกลับมาในเวอร์ชั่นปัจจุบันก็สร้างเสียงตอบรับไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวของผู้จัดฯ “อาร์ต–พลังธรรม กล่อมทองสุข” และ
ผู้กำกับไฟแรง “อั๋น–กรพจน์ สืบชมภู” จาก บริษัท รักละคร จำกัด

ตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์จนจบก็ยังสร้างความฟินได้อย่างไม่รู้จบจนโดนเหล่าแฟนคลับจับจิ้นขอให้เป็นคู่จริงนอกจอกันเลยสำหรับคู่พระ-นางที่ได้มาร่วมงานกันครั้งแรกอย่าง “ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และนางเอกสาวหน้าใส “อุ้ม–อิษยา ฮอสุวรรณ” ที่เคมีลงตัวสุดๆ

ทุ่มทุนเล่นสุดตัวลุยทั้งในเมืองและเข้าป่า และยังมีนักแสดงสร้างสีสันความฮาตัวพ่อ “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน” บอกเลยว่าผู้จัดฯและทีมงานหายเหนื่อย เพราะฟีคแบคดีเกินคาดจนพาเรตติ้งไปแตะยอดสูงสุดถึง 4.00
​เสียงตอบรับดีขนาดนี้ก็ต้องขอแอบถามความรู้สึกและเม้าท์มอยถึงนางเอกคู่จิ้นของพระเอกมาดเท่อย่าง “ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า “ก็รู้สึกดีใจครับจริงๆ เพิ่งจะออกอากาศไปได้ไม่นาน สำหรับใครที่พลาดดูครั้งที่แล้วก็อยากจะให้มาติดตามดูกันครับ

จะได้รู้ว่าความรักระหว่างทรงเผ่าและเมียวดีเป็นยังไง การอยู่ร่วมกันระหว่างคนเมืองกับคนที่อยู่ป่าเป็นยังไง จะอยู่ด้วยกันได้ไหม กับนางเอกอย่างน้องอุ้มก็ร่วมงานกับน้องสนุกสนานเฮฮาครับ ส่วนตัวสนิทกันอยู่แล้ว

ละครแก้วกลางดงเป็นละครที่กลับมารีเมคแต่ว่าเวอร์ชั่นนี้มีการทำให้ทันสมัยมากขึ้น ดูแก้วกลางดงเสร็จก็มาดูพยากรณ์ซ่อนรักต่อได้เลยนะครับ และกำลังมีเรื่องที่จะออนแอร์เร็วๆ นี้กับ เมียอาชีพ และเรื่องที่กำลังถ่ายทำ เมียจำเป็น

อีกเรื่องหนึ่งขออุ๊บส์ไว้ก่อนนะครับแต่แอบบอกว่าเป็นละครผีๆ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับสำหรับแก้วกลางดง และผลงานอื่นๆ ของผมครับ ขอบคุณครับ”

แก้วกลางดง บทประพันธ์โดย “ทมยันตี” เรื่องราวระหว่างคนเมืองกับคนป่า หนุ่มสถาปนิกรักธรรมชาติ “ทรงเผ่า” และสาวน้อยเด็กดอย “เมียวดี” สาวแก่นแก้ว ไร้เดียงสา รอบรู้ทุกอย่างโดยเฉพาะความรอบรู้ด้านการอยู่รอด

ธรรมชาติหล่อหลอมจิตใจของเธอให้ดีงามและมีแต่ความจริงใจ แต่เธอเริ่มมีเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเมียวดีคิดว่าทรงเผ่าเป็นตัวการทำให้พ่อของเธอต้องตาย และหลังเหตุการณ์นี่เองที่ทำให้เขาต้องรับเธอเข้ามาอยู่ด้วยและอุปถัมภ์เธอจนเรียนจบเพราะได้ตบปากรับคำพ่อของเธอก่อนลมหายใจสุดท้าย

ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไรเมื่อพระเอกอยู่ในสถานะผู้ปกครองนางเอก มาตามเชียร์ตามลุ้นไปด้วยกันใน “แก้วกลางดง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก 7 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

Share: