โคราชแทบแตก!! M39 ยกทีม “ฮักเจ้าอีหลี” เปิดรอบปฐมทัศน์ซ้อนคอนเสิร์ต ส่งมอบความสุขสนั่น เดอะมอลล์ โคราช

โคราชแทบแตก!! M39 ยกทีม “ฮักเจ้าอีหลี” เปิดรอบปฐมทัศน์ซ้อนคอนเสิร์ต ส่งมอบความสุขสนั่น เดอะมอลล์ โคราช

บอสใหญ่ M39 – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด “คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์” กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการสร้าง นำทีมงาน ผู้กำกับ – นักแสดง เดินทางไป จ.นครราชสีมา เพื่อจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี”

ส่งมอบความสุข กำลังใจ ความม่วนซื่น ให้กับแฟนๆ ณ โรงภาพยนตร์ โคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช ณ ชั้น 3 หน้าโรงภาพยนตร์ เต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศความสุขจากผู้กำกับ “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม” และ นักแสดง เต๋า ภูศิลป์ , ตูมตาม ยุทธนา , ท็อป นรากร , ต้าวหยอง ยุคลเดช , กวาง จิรพรรณ , ศรีมาลา แดร็กควีน

ที่มาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานที่สนุกสนาน ตบท้ายกับความพิเศษจากบทเพลงที่เหล่าศิลปินนักแสดงนำมามอบให้กับแฟนๆ มีเพลงประกอบภาพยนตร์ “พูดไม่คิด” (ท็อป นรากร, โบ๊ท อนาคามี และ กวาง จิรพรรณ) , มักอ้ายหลายเด้อ (กวาง จิรพรรณ), อย่าไปน่ารักกับใครอีกนะ ( ต้าวหยอง ) สาวจันทร์กั้งโกบ (ตูมตาม ยุทธนา) เพลียใจเด้ว่ะ (ต้าวหยอง) และ บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ (ท็อป นรากร) และได้ร่วมกันร้องเพลง”พูดไม่คิด”

ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้จากแฟนๆดังสนั่น จากนั้นปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพ โดยมีคุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมขึ้นถ่ายภาพในฐานะเป็นสื่อกลางที่ร่วมส่งมอบความสุข
ภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” พร้อมมอบความสุข ให้กับทุกท่านในโรงภาพยนตร์ 29 กันยายน นี้

เรื่องย่อ “เคน” (เต๋า- ภูศิลป์ วารินรักษ์ ) ตลกหนุ่มท้ายแถวคณะหมอลำชื่อดัง ฝันอยากจะเป็นพระเอกหมอลำเบอร์หนึ่งเพื่อต้องการให้คนชื่นชมและยอมรับ แต่ทว่า…เสียงร้องของเขากลับเพี้ยนขั้นสุดจนคนที่ผ่านมาได้ยิน ยกมือปิดหูแทบไม่ทัน แล้ววันหนึ่งการปรากฏตัวของ “โดม” (ตูมตาม ยุทธนา) ก็ทำให้เขามีโอกาสลุ้น อีกทั้งกลุ่มเพื่อนๆ ( กวาง จิรพรรณ , โบ๊ท อนาคามี ) ก็ให้กำลังใจ และ สนับสนุนช่วยเหลือเขาสุดกำลัง มาติดตามกันว่า กว่าจะถึงฝันของ “เคน” มันต้องผ่านเรื่องสนุกสนาน วุ่นวาย และ ฝันนั้นมันจะไปได้ไกลขนาดไหน ?

Share: