มิติใหม่เปิดกองวิก 3 ทอล์กโชว์ถึงพริกถึงขิงกับเบื้องหลัง “สองเสน่หา” ละครใหม่ช่อง 3

มิติใหม่เปิดกองวิก 3 ทอล์กโชว์ถึงพริกถึงขิงกับเบื้องหลัง “สองเสน่หา” ละครใหม่ช่อง 3

​รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ขอเปิดมิติใหม่แห่งการล้วงลึกถึงเบื้องหลังละคร “สองเสน่หา” ในรูปแบบทอล์กโชว์ โดยดึงนักแสดงอารมณ์ดี 2 คนในเรื่องนี้ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” และ “ปาล์ม ศุภชัย” มาเป็นพิธีกรล้วงลึกเบื้องหลังกองละครจากปาก ผู้จัด ผู้กำกับ และทีมนักแสดง แบบถึงพริกถึงขิง ว่ากว่าจะมาเป็นละครสุดดราม่าเรื่องนี้ได้ผ่านอะไรกันมาบ้างนักแสดงแต่ละคนในเรื่องรับมือกับบทบาทหนักแค่ไหน และการหวนคืนจอของคู่จิ้น “เจมส์ มาร์” กับ “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” จะเป็นอย่างไร งานนี้ต้องไปดูกันว่าทุกคนจะเมาท์เรื่องอะไรบ้าง

​ประเดิมการเมาท์แบบทอล์กโชว์ EP.1 ด้วยประเด็นที่ว่าทำไมผู้จัด “เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” ถึงเลือกเรื่องนี้มาทำ และเมาท์ความเนี้ยบของผู้กำกับ “ชนะ คราประยูร” ว่าใครโดนดุสุด ด้านสาว “คิมเบอร์ลี” พูดถึงความยากที่ต้องเล่นเป็น 2 ตัว ฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้ว ฟาก “เจมส์ มาร์” กับบทผู้จัด เจ็ท ก็ได้พูดถึงการแยกแฝดพี่น้องของตัวพระเอกว่าจะแยกออกหรือเปล่า ส่วนหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” มากับบทท้าทาย ที่บอกว่าพีคที่สุดที่เคยเล่นมา และมีความดาร์คเยอะมาก ด้าน “น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย” กับบทไกลตัวจริงมาก เพราะในเรื่องต้องเป็นคนเอาแต่ใจ ​


​สานต่อการเมาท์ EP.2 กับการพูดถึงบทบาทร้าย ๆ ของ “น้ำชา ชีรณัฐ” ส่วนหนุ่ม “เกี๊ยก วัทธิกร” ก็โดนทุกคนรุมแซวว่าเข้าฉากกับ “คิมเบอร์ลี” แล้วเขินจัดสุดๆ ด้าน “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช” บอกว่าเรื่องนี้ขอเป็นนางเอกอีกคน เพราะเหนื่อยมากต้องเข้าฉากกับแฝด “คิมเบอร์ลี” ตลอด ส่วน “ปาล์ม ศุภชัย” เรื่องนี้ต้องแอ๊บเด็ก เป็นน้องคิมเบอร์ลี ฟาก
“คิมเบอร์ลี” ที่ในเรื่องต้องเล่นร้ายถึงกับต้องไปเรียนการแสดงเพิ่ม แถมต้องเล่นร้ายแบบคูณ10 และการถ่ายทำฉากแฝดซึ่งยากมากทุกฉาก ถ่ายทำแต่ละฉากหลายชั่วโมง ส่วนฉากไหนที่ยากที่สุดเหนื่อยสุดสำหรับคิม ต้องไปติดตาม ด้าน “กอล์ฟ พิชญะ” ก็เจอฉากเลิฟโหดสุดหวาดหวั่นจนปากกระตุกกับหนุ่ม “ป๊อก โฆษวิส” เรียกว่าสะเทือนใจกอล์ฟกันเลยทีเดียว
​EP.3 จะเป็นการเมาท์ถึงพริกถึงขิง เริ่มจากประเด็นฉากยากของ “น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย” ตอนทะเลาะกับ “คิมเบอร์ลี” แถมยังโดน “เกี๊ยก วัทธิกร” จับโยนอีก ส่วน “เจมส์ มาร์” เผยถึงการโชว์ซิกแพคในเรื่องนี้ ที่ต้องขอเวลาฟิตกันซะหน่อย ทั้งนี้ผู้กำกับ “ชนะ คราประยูร” เผยชมเจมส์ว่าเป็นผู้ช่วยที่ดี คอยเช็คคิมว่าเล่นเป็นแฝดพี่หรือน้องถูกต้องไหม ทางด้าน “น้ำชา ชีรณัฐ” ค่อนข้างเกร็งกับผู้กำกับ แต่ได้เคล็ดลับเรื่องการออกเสียงไปใช้ในเรื่องอื่นๆ จนได้รับคำชม ส่วน“เกี๊ยก วัทธิกร” ก็เกือบจะโดนผู้กำกับเอาบทฟาด เพราะเรื่องอะไรต้องติดตาม


​ปิดท้ายทอล์กโชว์สุดพิเศษใน EP.4 กับการถามตอบกับเหล่านักแสดง ว่า “ใครจะเป็นที่สุด… (ในแต่ละด้าน) ของกองละคร สองเสน่หา” งานนี้ไปลุ้นว่าใครจะเป็นที่สุดในด้านไหนบ้าง

รับชมการทอล์กโชว์ละคร “สองเสน่หา” ทั้ง 4 EP ได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2564 นี้ เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : CH3Plus และรับชมละคร “สองเสน่หา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33

 

Share: