“เต้ย-เชียร์” สวมวิญญาณนักสืบไขปม “บุพเพร้อยร้าย” ตอนจบ ลุ้น ! ท้ายที่สุด “ท่าน” จะเป็นใคร?

“เต้ย-เชียร์” สวมวิญญาณนักสืบไขปม “บุพเพร้อยร้าย” ตอนจบ ลุ้น ! ท้ายที่สุด “ท่าน” จะเป็นใคร?

คนดูตามลุ้นตามสืบไม่พักเลย สำหรับละคร “บุพเพร้อยร้าย” ช่อง 3 ยิ่งใกล้อวสานยิ่งเพิ่มพูนความเข้มข้นให้กับปมในเรื่องมากขึ้น แถมยังมีตัวละครปริศนา “ท่าน” ให้คนดูได้คาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ ล่าสุดเนื้อเรื่องได้มีการเผยปมความจริงสุดช็อคของ “นีรพัธ” (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) ว่าเธอคือ “พัดชา” เพื่อนเก่าของ ชินกฤต (เต้ย พงศกร) ที่มีปมปัญหาเมื่อสิบปีก่อน

เรื่องที่พ่อเธอตั้งใจแฉการคอรัปชั่นของเมืองทองแห่งหนึ่ง จนถูกหมายหัวจากผู้มีอิทธิพลรายหนึ่ง ที่ส่ง สินชัย (บีม ศรัณยู) พร้อมพรรคพวกมาทำลายหลักฐานและจัดการพ่อของเธอ แต่เธอกับแม่รอดมาได้ จึงเป็นเหตุผลที่ นีรพัธ แฝงตัวเป็นคนส่งเด็กให้ สินชัย เพื่อหาคำตอบว่า “ท่าน” ของสินชัยคือใคร แต่ นีรพัธ ได้เสียโอกาสที่จะสืบต่อแล้ว

 เพราะสินชัยรู้ว่าเธอคือพัดชาและตั้งใจจัดการเธอ เรียกได้ว่าปมความจริงของ “นีรพัธ” หรือ “พัดชา” นอกจากจะทำให้คนดูอินสงสารตัวละครแล้ว สาว “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” ยังได้รับคำชมเรื่องฝีมือการแสดงอีกด้วย


ปมปริศนาใหญ่ว่า “ท่าน” ของสินชัยคือใคร บอกเลยว่าเป็นปมที่คอยสับขาหลอกคนดูจนต้องพากันคาดเดา ตามลุ้นกันอย่างใจจดจ่อ ด้วยเหตุนี้แฟนละคร “บุพเพร้อยร้าย” จึงไม่ควรพลาดกับ 2 ตอนสุดท้าย ไปลุ้นกันว่า นีรพัธ จะหันหน้าร่วมมือกับ มุกมณี (เชียร์ ฑิฆัมพร) และ ชินกฤต สืบหาความจริงเรื่อง “ท่าน” หรือไม่ และการร่วมมือกันในครั้งนี้จะมีผลต่อความรักระหว่าง มุกมณี กับ ชินกฤต อย่างไร

ยิ่งในตัวทีเซอร์ตอนต่อไปก็มีทั้งซีน นีรพัธ กอด ชินกฤต และซีนหวาน ชินกฤต คุกเข่าขอ มุกมณี แต่งงาน ทั้งสองซีนนี้จะเป็นจริงหรือมโนต้องรอดู ส่วนเรื่องความรักของ จิม (ตี๋ ธนพล) พลอยมณี (ลีน่า ลลินา) และ พิมพ์ขวัญ (มิ้น มิณฑิตา) จะลงเอยอย่างไร ฟากฝั่งคุณ ธาม (ไบร์ท รพีพงศ์) จะง้ออดีตแฟนสาวอย่าง ช่อผกา (ลิตา คาลิยา) ได้สำเร็จไหมรอลุ้น
มาสวมวิญญาณนักสืบร่วมไขทุกปม และลุ้นบทสรุปความรักของทุกตัวละครพร้อมกันใน 2 ตอนสุดท้าย “บุพเพร้อยร้าย”

บอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่พริบตาเดียว ในวันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2565 และวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Share: