“สมาร์ท ชิษณุพงศ์” สุดปลื้มใจ งานแฟนมีตอินเตอร์ครั้งแรก ไกลถึงประเทศเกาหลี

“สมาร์ท ชิษณุพงศ์” สุดปลื้มใจงานแฟนมีตอินเตอร์ครั้งแรก ไกลถึงประเทศเกาหลี

ออร่าส่องไกลไปยังแดนกิมจิ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใส “สมาร์ท ชิษณุพงศ์ พวงมณี” ศิลปินจากค่าย โยมา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (YOMA ENTERTAINMENT) ที่ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมแฟนมีตพบปะอินเตอร์แฟนซีรีส์และแฟนเพลงไกลถึงประเทศเกาหลีใต้

เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา งานมีตติ้งครั้งนี้มีแฟน ๆ ให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานกว่า 200 คนเพื่อที่จะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีเพียง 30 ท่านที่จะได้กระทบไหล่และทำกิจกรรมภายในงานสุดพิเศษร่วมกับหนุ่มสมาร์ทในงานนี้ โดยบรรยากาศในงานเริ่มต้นอย่างอบอุ่นด้วยแฟนคลับนำเค้กมามอบให้เจ้าตัวถือเป็นวัฒนธรรมต้อนรับแขก

จากนั้นก็เข้าสู่การพูดคุยระหว่างหนุ่มสมาร์ทกับแฟน ๆ มีการแจกโปสการ์ดพร้อมลายเซนเป็นของที่ระลึก พร้อมสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีอีก 5 ท่านรับหมวกพร้อมลายเซนที่เจ้าตัวตั้งใจนำไปมอบ และปิดท้ายงานด้วยโชว์เต้นสุดพิเศษเป็นของขวัญให้กับทุกคนที่ได้เข้ามาร่วมงานดังกล่าว
หนุ่มสมาร์ท ได้เปิดเผยความประทับใจครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้น และประทับใจมาก ๆ นี้ก็เป็นการจัดแฟนมีตต่างประเทศครั้งแรกของมาร์ทด้วย ตอนแรกไม่มีในแพลนงานเลยครับ เพราะตั้งใจมาทำงานกับทางค่ายเงียบๆ แต่พอแฟนๆที่นี้รู้ว่ามาร์ทมา ก็เลยรีบจัดให้เลย เซอร์ไพร์สมากๆครับ

 ก็ไม่คิดว่านอกจากแฟนๆในไทยจะให้การตอบรับที่ดีหลังจากผลงานปีที่ผ่านมาได้ออนแอร์แล้ว พอสถานการณ์เริ่มคลี่คลายก็ได้มีโอกาสเดินทางไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้กับทางค่าย มีโอกาสได้ไปงานแฟนมีตที่แฟน ๆ ทางนั้นจัดเตรียมไว้ให้ แบบไม่ทันตั้งตัว แฮปปี้ มีความสุขมาก ๆ ครับ (ยิ้ม)

ได้เจอกับแฟนทุกคนที่ตั้งใจมาหากัน ได้พูดคุยกันทำกิจกรรมต่าง ๆ ในโมเมนต์นั้น เป็นภาพที่ติดตาผมอย่างมาก ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ไว้โอกาสหน้ากลับมาเจอกัน มาหากันแบบนี้อีก คิดถึงทุกคนมาก ๆ ครับ สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามผลงานต่าง ๆ ของมาร์ท ได้ทางอินสตา
แกรม @CSNP_21 นะครับ”

#smartcsnp
#ปีโป้ของต้าวมาร์ท

Share: