‘แม่ปอง’ ร่วมบวงสรวง เปิด‘แม่ปอง’ ร่วมบวงสรวง เปิดกล้องหนัง ‘หลวงพี่ดีเนาะ’ พี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ ผู้กำกับฯ พร้อมทีมนักแสดงจากทั่วฟ้าเมืองไทย หนัง ‘หลวงพี่ดีเนาะ’ พี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ ผู้กำกับฯ พร้อมทีมนักแสดงจากทั่วฟ้าเมืองไทย

‘แม่ปอง’ ร่วมบวงสรวง เปิดกล้องหนัง ‘หลวงพี่ดีเนาะ’ พี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ ผู้กำกับฯ พร้อมทีมนักแสดงจากทั่วฟ้าเมืองไทย ฤกษ์ดี 27 มกราคม เวลา 09.09 น. ที่สนามมวยลุมพินี

บวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยและเดินหน้าถ่ายทำเต็มที่สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “หลวงพี่ดีเนาะ” นำทีมโดย ผู้กำกับอินดี้ตลอดกาลตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ , สิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ผู้อำนวยการสร้าง และประจักษ์ชัย ไหทองคำ โคโปรดิวเซอร์
รับประกันภาพยนตร์เรื่องนี้มีแต่ความฮาแถมให้สาระข้อคิดไปในตัว นำทีมนักแสดงโดยแม่ปอง หรือ สมปอง นครไธสง ที่ขึ้นแท่นพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรก! พร้อมด้วย ทิดปอง สมปอง นครไธสง , อู๊ด เป็นต่อ , บอลล์ เชิญยิ้ม , ชูษี เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก , เอ็มมี่ แมกซิม , กานต์ วิภากานต์ ศุขพิมาย , ชนินทร จิตปรีดา , กานต์ ทศน , นวลละออง ดอนเสือ , มนชยา เซเคอร์ , สายเชีย แสงวิโรจน์ , อาฉี เสียงหล่อ

พร้อมด้วยมิสแกรนด์เลย ชนากานต์ นาโสม , มิสแกรนด์บึงกาฬ สุมินตรา ชุดชนบท , มิสแกรนด์สกลนคร อรุณลักษณ์ โมทะนีชัยโชค และนักแสดงอีกมากมาย ซึ่งมีการถ่ายทำกันที่พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านมีชีวิต จังหวัดบึงกาฬ
และภาพยนตร์เรื่อง “หลวงพี่ดีเนาะ” เป็นการถ่ายทำแบบ ONE CUT ไม่มีการตัดต่อ นับว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการหนังไทย และยังเป็นหนังวันคัทเรื่องแรกที่ยาวที่สุดของประเทศไทย พร้อมขึ้นแท่นหนังวันคัทอันดับ1 ของเอเชีย และของโลก
หลวงพี่ดีเนาะ เป็นเรื่องราวอลวน ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในแถบภาคอีสาน หลวงพี่ท่านหนึ่ง ที่มองโลกในแง่ดี มีปัญหาอะไรๆก็พูดว่า ‘ดีเนาะ’ แถมคนในหมู่บ้านแต่ละคนยังพาให้อลเวง เล่าเรื่องด้วยการเน้นความสนุกสนาน เฮฮา แต่แฝงไปด้วยสาระและข้อคิด
งานนี้แฟนๆได้รับชมทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 วันเข้าพรรษานี้ฮาแน่นอน และติดตามทุกความเคลื่อนไหว เบื้องหลังความฮา ทุกเรื่องราวในภาพยนตร์หลวงพี่ดีเนาะ ได้ที่ FB : One cut Monk หลวงพี่ดีเนาะ

Share: