“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 สกู๊ปฉากเปิดตัว ลีโอ (ก.ข.ค) ตัวจริง ผู้ขัดขวางความรักของคู่พระนาง ทั้งในฉากและตอนซ้อม

“เกมรักสลับมิติ” Switch On ช่อง 3 สกู๊ปฉากเปิดตัว ลีโอ (ก.ข.ค) ตัวจริง ผู้ขัดขวางความรักของคู่พระนาง ทั้งในฉากและตอนซ้อม

เปิดตัวมารหัวใจชื่อนาย “ลีโอ” ในฉากสวีทของซีรีส์ SCI-FI “เกมรักสลับมิติ” Switch On ที่ความหวานของคู่ พระ-นาง กำลังเบ่งบานจากความใกล้ชิด และเริ่มเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันโดยไม่รู้ตัวฉากนี้เป็นตอนที่ นิสา “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ฟื้นจากการสลบไปหลายวันเพราะโดนยิง โดยมีพระเอก อคิน “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” ดูแลด้วยความเป็นห่วงปนความอยากรู้ว่าทำไมนิสาโดนยิงแล้วทะลุได้ แต่เมื่อ นิสา ฟื้นขึ้นมากลับไม่ยอมบอก เพราะกลัวว่าอคินจะเสียใจ ถ้ารู้ว่าตัวเองเป็นแค่ตัวละครในเกมการถ่ายทำในวันนั้นใช้สถานที่ของโรงแรม W โดยเซ็ตฉากให้เป็น Penthouse สุดหรูของมหาเศรษฐีหนุ่ม อคิน บรรยากาศในถ่ายทำเป็นไปอย่างน่ารัก สบาย ๆ ทั้ง ออม สุชาร์ และ จี๋ สุทธิรักษ์ ซักซ้อมอ่านบทเพื่อซีนหวาน ๆ เพราะต้องแสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใยต่อกัน

เป็นตอนที่ อคิน เอาตัว นิสา มาเก็บไว้ที่เพนท์เฮาส์เพื่อไขความลับ และดูแลนิสาเป็นอย่างดี ทำให้เกิดช่วงเวลาดี ๆ ความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ซึ่งทุกอย่างดูชวนจิ้นไปหมดสำหรับตอนนี้ ถ้าไม่มีนาย “ลีโอ” บอดี้การ์ดสุดคลู มาคอยเป็น ก.ข.ค.(ก้างขวางคอ) ตลอดเวลา “มันน่าตีนัก” ถึงแม้ว่า ก.ข.ค. คนนั้นจะเป็นหนุ่มหน้าใส นามว่า “ภูเขา วรพรต ฝั้นธรรมครั้ง” ก็ตาม
ในบท “ลีโอ” เป็นตัวละครตัวหนึ่งในเกม ถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องคุ้มครองอคิน มีความพิเศษทางด้านศิลปะการต่อสู้โดยเฉพาะมวยไทย ซึ่งอคินได้เข้าไปเป็นลูกศิษย์และชวนลีโอมาทำงานด้วย ทั้งคู่สนิทตัวติดกันเสมอเพราะอคินจะมีคนคอยปองร้ายตลอดเวลา

เมื่ออยู่ ๆ มีผู้หญิงแปลกหน้าชื่อ นิสา เข้ามาปรากฏตัวใกล้ชิดอคิน ลีโอ ไม่ชอบนิสาเพราะไม่รู้ว่าจะมาดีหรือมาร้าย จึงคอยขัดขวางความใกล้ชิดของทั้งคู่ ขัดขวางกันตั้งแต่ตอนอ่านบท ซ้อมบท จนเข้าฉากจริง ๆ ด้วยกันเลยทีเดียว

ถึงขนาดนางเอก “ออม สุชาร์” ยังเอ่ยปากแซวถึงตัวละครตัวนี้ว่า “ตัว ลีโอ ตัวนี้เป็นตัวเผือกกกมาก….ค่ะ(หัวเราะ) เป็น ก.ข.ค. ตัวจริงในเรื่องเลย คนเขาจะพลอดรักกันส่งความรักต่อกัน ก็มาคอยขัดขวาง เป็นมารหัวใจจริง ๆ อะไรกันเนี่ย!! ห้ามพลาดฉากนี้เลยนะคะ”
ส่วนนาย “ภูเขา วรพรต” ก็ตอบกลับมาว่า “จะต้องไม่มีใครสมหวัง เราจะคอยขัดขวางเอาไว้ครับ แต่ขวางยังไงสุดท้าย นิสา ก็ยังไม่ยอมไปไหนอยู่ดีครับ เฮ้อ…ปวดหัวกับผู้หญิงคนนี้จริง ๆ นะครับ (หัวเราะ)”

ลีโอ จะทำหน้าที่บอดี้การ์ดและ (ก.ข.ค.) ได้สมบทบาทแค่ไหน ติดตามใน EP.5 “เกมรักสลับมิติ (Switch On)” วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

Share: