พญาต่อ”ร่วมกับ”เชฟคำมูล”ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน แจกข้าวกล่องช่วยประชาชน ฝ่าวิกฤต โควิด-19

พญาต่อ”ร่วมกับ”เชฟคำมูล”ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน แจกข้าวกล่องช่วยประชาชน ฝ่าวิกฤต โควิด-19 ที่อาคารเมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์ย่านห้วยขวาง.

วันที่ 13 ก.ย 64 เวลา 11.00 น.ที่ ร้าน”เชฟคำมูล”สาขา 2 ที่อาคาร เมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์ ถ.รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กทม.นายโชคภิวัสร์ เลิศสุรสีห์(พญาต่อ) นายกสมาคมสื่อมวลชน ดิจิทัล พร้อมด้วยนายจิรวัฒน์ รุ่งอัครเศรษฐี(เชฟคำมูล) ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ
ประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)ประธาน กต.ตร.บก.น.1,ประธาน
กต.ตร.บก.สายตรวจและปฏิบัติการ
ประธาน.กต.ตร.สน.ชนะสงคราม และรองประธานที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่อง
เที่ยว กล่าวว่า ขณะนี้ รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ซึ่งมีผู้ติดเชื้อมากกว่า 15,000 คนต่อวัน และยังไม่สามารถควบคุมได้ อีกทั้งยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ร้านค้าไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ตามปกติ และส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนธุรกิจและปัญหาการดำเนินชีวิต จึงได้มาร่วมกันแจกข้าวกล่องทุกวันพุธตั้งแต่เวลา 11 โมงเป็นต้นไป โดยมีเงื่อนไข ประชาชนคนทั่วไปสามารถมารับข้าวกล่องได้หนึ่งคนต่อหนึ่งกล่อง

ดังนั้น”นายโชคภิวัสร์(พญาต่อ)และนายจิรวัฒน์)เชฟคำมูล”ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ จึงอยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ กลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากการ “ปิดกิจการ ถูกเลิกจ้าง ถูกลดเงินเดือน”และพี่น้องประชาชนคนทั่วไปที่ประสบปัญหาช่วงระบาดโรคระบาดโควิด-19 ให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน.

# พญาต่อ
# เชฟคำมูล
#ดร.พีรวัฒน์
#ดร.ธัชวิน

Share: