5 รุ่นใหญ่ ‘รัก นิรันดร์ จันทรา’ ท็อปฟอร์ม เล่นหนัก จัดเต็ม ดีกรีขั้นเทพ!

5 รุ่นใหญ่ ‘รัก นิรันดร์ จันทรา’ ท็อปฟอร์ม
เล่นหนัก จัดเต็ม ดีกรีขั้นเทพ!

​ยกให้เป็นละครฟอร์มดีของช่อง 3 อีกหนึ่งเรื่อง กับ “รัก นิรันดร์ จันทรา” ที่เริ่มทวีคูณความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แพรวพราวด้วยนักแสดงยอดฝีมือรุ่นใหญ่ การรวมตัวที่หาดูได้ยากของผู้จัดฯ ต้อง จุลวุฒิ กับการเลือก เคน ธีรเดช, วิลลี่ แมคอินทอช, จอย รินลณี, เอ อนันต์ และ กบ ทรงสิทธิ์
​หลังออกอากาศไปได้เพียง 6 EP. ก็แรงฮิตติด CH3Plus Top 5 ประจำสัปดาห์ ด้วยยอดวิวพุ่งถึง 5.4 ล้านวิว จนกลายเป็นกระแสชื่นชมอย่างมาก ถึงขั้นแฟนๆ ออกโรงอวยให้กับฝีมือการฟาดฟันอารมณ์ของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เคน ธีรเดช หลังกลับมาทวงบัลลังก์พระเอกเบอร์หนึ่งได้สมศักดิ์ศรีในบทแวมไพร์สายละมุน

และการกลับมาของหนุ่มเจ้าบทบาท วิลลี่ แมคอินทอช ในมาดนักธุรกิจรุ่นใหญ่ ประกบคู่ จอย รินลณี กับบทบาทที่เล่นได้ถึงพริกถึงขิง ก็ทำเอาแฟนๆ เตรียมซื้อทัวร์ล็อตใหญ่ นอกจากนี้ยังมี 2 พี่ใหญ่ อย่าง เอ อนันต์ และ กบ ทรงสิทธิ์ ที่ไม่ได้ทิ้งลายนักแสดงคุณภาพไปแม้แต่น้อย

คว้ารีโมทให้ไว เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากเห็นฝีไม้ลายมือของใคร แฟนๆ ต้องติดตาม ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3 Plus

Share: