น่ารักซะไม่มี!! “พุดซ้อน” ช้างน้อยขโมยใจคนดู ในละคร “แก่นแก้ว” ช่อง 3

น่ารักซะไม่มี!! “พุดซ้อน” ช้างน้อยขโมยใจคนดู ในละคร “แก่นแก้ว” ช่อง 3

​เรตติ้งแรงดีไม่ตกจริงๆ สำหรับละครรักษ์โลกสดใสพาเพลินอย่าง “แก่นแก้ว” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “อาร์ต พนิตนาฏ” เรียกได้ว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่คลายเครียดให้กับคนดูไปไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะน้องช้างน้อย “พุดซ้อน” ในเรื่อง ถือว่าเป็นตัวละครที่คอยสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับคนดู จนคนดูต่างก็เอ็นดูและหลงรักในความน่ารัก ความสามารถ ความเชื่อง ความกินเก่ง และความขี้เล่น ของน้องช้างกันทั่วหน้า นอกจากนี้ “พุดซ้อน” ยังเป็นน้องช้างที่รักของเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนในกองอีกด้วย


​งานนี้ผู้กำกับ “แก่นแก้ว” อย่าง “อั๋น-กรพจน์ สืบชมภู” เลยขอออกตัวเผยความรู้สึกในการทำงานร่วมกับน้องช้าง “พุดซ้อน” ว่า “ก่อนอื่นบอกเลยว่าเราตามหา และแคสติ้งตัวละครน้องช้างกันอยู่สักพักเลยครับ เพราะน้องช้างน้อยส่วนมากจะติดแม่ตลอดเลย แต่สุดท้ายเราก็ได้น้อง พุดซ้อน มา ซึ่งน้องช้างตัวนี้เขามีประวัติไม่ได้อยู่กับแม่เขาอยู่แล้ว เขาอยู่กับควาญช้างมาตลอด และน้องก็มีความเชื่องมาก เก่งมาก ให้ทำอะไรทำได้เกือบทุกอย่างที่เราต้องการ เลยทำให้คิดว่านี่แหละ คือ พุดซ้อน ของเรา ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับช้าง ส่วนหนึ่งที่ดีใจในการทำเรื่องนี้ก็คือการได้รู้จักธรรมชาติของช้างมากขึ้น” นอกจากนี้ผู้กำกับ “อั๋น” ยังยืนยันอีกหนึ่งเสียงว่าน้องช้างต่างเป็นที่รักของเหล่านักแสดงและทีมงานประจำกอง “คือทุกคนในกองเป็นเหมือนกันหมด ในวันไหนที่มีน้องช้าง เขาก็จะกันมาแต่เช้า และคนทุกคนในกองรวมถึงตัวผมเองก็จะเดินไปทักทายไปเล่นกับน้องช้างก่อนเลย ก็จะเป็นแบบนี้ทุกวัน เราก็เลยเข้าใจตัวน้องช้างมากขึ้น และนักแสดงหนึ่งคนที่ต้องอยู่กับน้องช้างบ่อยที่สุดก็คือ แจ็ค แฟนฉัน และเขาเป็นคนที่ดูแลน้องช้างดีมาก เรียกได้ว่ามือหนึ่งอ่านบท อีกมือหนึ่งก็เอาอาหาร เช่น กล้วย มันแกว ขนม ใส่ไว้ในถุง เพื่อที่เข้าฉากเขาจะได้นำออกมาให้น้องช้างกิน ทำให้เราควบคุมน้องช้างได้ง่ายขึ้น และผมว่ามันเป็นบรรยากาศในกองที่น่ารักมาก ทุกคนรักและเอ็นดูน้องช้างหมดเลยครับ”
​ผู้กำกับ “อั๋น กรพจน์” ออกตัวมาการันตีว่าคนในกองทุกคนต่างหลงรักน้องช้างกันขนาดนี้แล้ว และแฟนละครว่าไงกันบ้าง ต่างโดนน้องช้าง “พุดซ้อน” ขโมยใจไปเหมือนกันไหม สามารถติดตามความน่ารักของ
“พุดซ้อน”

ได้ในละครในละคร “แก่นแก้ว” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus

Share: