ช่อง 3 ชวนชมรายการสุดสัปดาห์ เสาร์ที่ 5 มิ.ย.64 นี้อัดแน่นด้วยรายการ 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งฮาทั้งสนุก

ช่อง 3 ชวนชมรายการสุดสัปดาห์ เสาร์ที่ 5 มิ.ย.64
รายการเปรี้ยวปาก:​สายคาเฟ่ รับรองมีเฮ

เพราะ “เต๋อ-จอย” จะพาไปฟินกับคาเฟ่สายอาร์ต 2 แบบ 2 สไตล์ ที่ไม่ว่าจะสายกิน สายถ่ายรูป หรือสายอาร์ตได้ฟินกันสุดๆ…พร้อมแล้วเตรียมปักหมุดพิกัดไปพร้อมกับเปรี้ยวปากได้เลย มาถึงที่แรกบอกเลยว่าถ้าใครคิดถึงฟิลลิ่งของชายหาด แถมได้วาดรูปเล่นเพลินๆ แล้วละก็ ต้องหลงรักที่นี่แน่นอนค่ะ กับ “ร้าน Soul Salt River City Bangkok” อยู่แถวๆ เจริญกรุง 24 ที่นี่มี Art Gallery ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกๆ 3 เดือน

ส่วนเมนูอาหารของที่นี่มีเอกลักษณ์เป็นพิเศษ กับคอนเซปต์ Leaves Wrap Food โดยที่จะปรุงอาหารด้วยการนำไปห่อใบไม้แล้วย่าง เหมือนกับวิธีการปรุงอาหารของไทยสมัยก่อน มาสนุกสไตล์สายอาร์ต ได้ที่ Soul Salt River City Bangkok (ชั้น 1 River City Bangkok) เปิดวันพุธ – อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์ – อังคาร) เวลา 11.00 -20.00 น. อัปเดตเวลาเปิด-ปิดได้ทาง 08-2988-0755 , 08-9479-3959

ใครที่ชอบตกแต่งเค้ก หรือชอบทำขนมต้อง “ร้าน Arbor Café and Cooking Studio” งานนี้ “เต๋อ – จอย” มีประชันการแต่งหน้าเค้กเบาๆ มีรางวัลเป็นขนมอร่อยๆ จากร้านชุดใหญ่กันเลยทีเดียวที่นี่มีคอนเซปต์การแต่งร้านเป็น Modern in the Classic ร้านอยู่ที่หัวมุมซอยเจริญพาณิช ถนนทรงวาด ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น. โทร. 08-8292-1969 มาลุ้นกันว่า “จอย – เต๋อ” ใครกันที่จะชนะการแต่งเค้ก ห้ามพลาดในรายการ “เปรี้ยวปาก” ได้ในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 นี้ เวลา 07.20 น.ช่อง 3 กด 33รายการ The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้ : ​สัปดาห์นี้เฮฮาครื้นเครงไปกับ “ก๊วนพระเอกช่อง 3” ที่รวมแก๊งกันมาเปิด
ศึกปะทะกันเอง ระหว่างด้อมสีชมพู “ทีมพระเอกรุ่นใหญ่” นำโดย บอย ปกรณ์, ปั้นจั่น ปรมะ และบอม ธนิน ท้าดวลกับด้อมสีฟ้า “ทีมพระเอกรุ่นใหม่ใสกิ๊ก” นำโดย กระทิง ขุนณรงค์, ริว วชิรวิชญ์ และมีน พีรวิชญ์ การปะทะกันครั้งนี้ไม่มีใครยอมใคร พลังรุ่นใหญ่ก็เหลือล้น ส่วนหนุ่ม ๆ รุ่นใหม่ก็พกพาพลังสดใสกันมาเต็มปรี่

งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า สุดมันไปกับเกมมากมาย ที่จะทำให้ทั้ง 2 ทีมต้องปล่อยพลังใส่กันแบบจัดเต็ม จะสนุกและฮาแค่ไหนติดตามได้ในรายการ “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 นี้ เวลา 17.15 น.ช่อง 3 กด 33

รายการ HollyWood Game Night Thailand Ss5 : สัปดาห์นี้รายการ Hollywood Game Night Thailand ขอขยับความสนุกมาให้เร็วขึ้นกว่าเดิม มาเจอกันในวันเสาร์ ส่วนวันอาทิตย์ก็เตรียมช่วยส่งกำลังใจเชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงพร้อมกัน

และวันเสาร์นี้เตรียมตัวฮาให้ท้องแข็ง กับการประชันฝีปากของนักร้องสองยุค ทีมแรก “ก๊วนนักร้องรุ่นใหญ่ ฝีปากจัดจ้าน” นำทีมโดย เจ๊ใหญ่ดีว่าแห่งไชน่าทาวน์ “เจนนิเฟอร์คิ้ม” ปะทะกับ “แก๊งนักร้องรุ่นเล็กตัวแสบ” นำทีมโดยหนุ่มเสียงดีมาดทะเล้น “นนท์ ธนนท์”

งานนี้รับรองสนุกแน่นอน เพราะเราจะได้เห็นระดับตำนานแห่งยุค 90 อย่างพี่ “ติ้ก ชีโร่” มาเล่นเกม และนี่เป็นครั้งแรกเลยที่พี่ติ้กมาปาร์ตี้บ้านคุณ “วิลลี่” จะสนุกขนาดไหน แฟน ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด ในรายการ “HollyWood Game Night Thailand” วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 เวลา 18.20 น

Share: