เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”ขับร้องโดย น้องไข่มุก CNY และน้องๆไอดอล บทเพลงโดย “บอย โกสิยพงษ์”

เหล่า IDOL EXCHANGE ส่งมอบกำลังใจ ผ่านเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”

เพราะผลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 กลับมาหนักอีกระลอกจนทำให้งาน IDOL EXCHANGE ต้องถูกเลื่อนออกไป เเต่ทางงานก็ไม่ได้ห่างหายไป เพราะเมื่อเร็วๆนี้ทางเพจได้ปล่อยเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” ออกมาส่งมอบกำลังใจให้กับทุกๆคน โดย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ เจ้าของโปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลไว้มากที่สุด และทำคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว ได้จับมือกับเหล่าไอดอลส่งมอบกำลังใจผ่านเพลง


“ที่ผ่านมา กุ้งเองก็รู้จัก และทำงานกับพี่บอยมาหลายปี พอได้ยินเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” ของพี่บอย โกสิยพงษ์ ที่แต่งขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจคนไทยกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เมื่อปีที่ผ่านมา และเห็นความหมายของเพลง กุ้งเลยไปขออนุญาตนำมาใช้ต่อ เพราะตอนนี้กุ้งก็ทำงานกับกลุ่มน้องๆไอดอลหลายวงมากเราเห็นผลกระทบกับเหตุการณ์นี้ในหลายๆด้าน ในหลายๆธุรกิจ น้องๆไอดอลหลายวงก็ต้องปิดตัวลง เพราะไม่สามารถรวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมได้ ตามมาตราการป้องกันการแพร่เชื้อ ไวรัสโควิด-19 ของทางราชการ
กุ้งเลยตั้งใจทำโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนทั่วไป และน้องๆไอดอลรวมถึงแฟนคลับของพวกน้องๆ ว่าถึงแม้ในวันนี้เราไม่ได้มีกิจกรรมที่พบปะกัน ไม่ได้มาพูดคุยกัน ไม่ได้มาสนุกด้วยกันเหมือนเมื่อก่อน ปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่พวกเราก็จะเป็นกำลังใจให้โดยผ่านบทเพลงนี้ และอยากให้รู้ว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน ให้กำลังใจกันเพื่อผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้คะ
โดยครั้งนี้กุ้ง ให้น้องไข่มุก CNY มาร้องเพลง “จะไม่ทิ้งกัน” ใหม่ และนำภาพตัวแทนของน้องๆไอดอลที่เขียนข้อความ #จะไม่ทิ้งกัน เพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกๆคน อย่างน้อยกุ้งก็คิดว่าพวกเราก็เป็นส่วนหนึ่งที่อยากให้กำลังใจทุกๆคนในแบบฉบับของพวกเราเอง ที่อยากให้ทุกอย่างผ่านไปได้ และกลับมาเป็นเหมือนเดิมในเร็วๆนะคะ”

ขอขอบคุณ :

บอย โกสิยพงษ์ สำหรับบทเพลง “จะไม่ทิ้งกัน”

ขับร้องโดย น้องไข่มุก CNY

และน้องๆไอดอลจาก

BKC SBFIVE, PEACH YOU, BLACKDOLLS, VRV, SECRET12, CM CAFE’, SHIMAIDOL, MIIWJYDAA,D-CODE, DEAREST, CHYPRE, HAPPYTAIL, CAREKIM, 1stKIDZ, MYMMIM, A’T-MISS, DEMONO,HABITA, WISDOM ..ที่ร่วมส่งกำลังใจ ให้ทุกคนสู้ไปด้วยกัน

Share: