แอปเปิ้ล-กิรษา สุดปลื้ม!!! เข้ารับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

แอปเปิ้ล-กิรษา สุดปลื้ม!!!เข้ารับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท มหาวิทยาลักรุงเทพธนบุรี

ถือได้ว่าแจ้งเกิดในฐานะ “นักแสดง” อย่างเต็มตัว สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าง แอปเปิ้ล-กิรษา หอมเสียง ประเดิมละครเรื่องแรก “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร แห่งค่ายสตาร์เฟม กำลังออกอากาศเรียกเรตติ้งสูงๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ได้ยินมาว่าฟีดแบ็กไปได้สวย แถมยังรั้งตำแหน่ง “นักแสดงหน้าใหม่” ที่ถูกจับตามองจากผู้ใหญ่หลายๆ คน นอกจากนี้เธอยังรักเรียน เพราะเพิ่งจบปริญญาตรีที่วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพแห่งสุวรรณภูมิ คณะบริหาร สาขาการจัดการ เธอเดินหน้าสานฝันที่จะเรียนต่อ แล้วเธอก็ได้รับโอกาสดีได้รับ “ทุนการศึกษา” เข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโท ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี อีกด้วย

“ดีใจแล้วก็ปลื้มใจมากค่ะ แอปเปิ้ล ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาของ รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ พี่ชายแฮ็คส์ (ดร.วโรดม ศิริสุข) ผู้อำนวยการโครงการศิลปินดาราและสื่อมวลชน ที่ให้โอกาสแอปเปิ้ลเรียนต่อปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คือยังดีใจและตื่นเต้นไม่หาย ตอนไปทำบัตรนักศึกษา ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาเรียนที่นี่ เพราะมีดารานักแสดงหลายคนที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ในใจก็แอบคิดว่าอยากมาเรียนที่นี่ แล้วก็ได้มาเรียนจริงๆ แอปเปิ้ลสัญญาว่าจะตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และเป็นนักศึกษาที่ดีของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีค่ะ”

Share: