เที่ยวสไตล์ “ออกัส วชิรวิชญ์” รูปแบบใหม่ เผยตัวตนที่แฟนๆ คาดไม่ถึง!

เที่ยวสไตล์ “ออกัส วชิรวิชญ์” รูปแบบใหม่
เผยตัวตนที่แฟนๆ คาดไม่ถึง!

​“ไปเที่ยวกัน!” ไม่ว่าใครที่ได้ยินคำเชิญชวนแบบนี้ก็พร้อมที่จะแพ็คกระเป๋าออกเดินทางทันที ไม่ต่างอะไรกับผู้ชายสายเงียบอย่าง “ออกัส-วชิรวิชญ์” หนุ่มนักกีฬาที่ขอเบนเข็มออกท่องเที่ยวในสไตล์ New Normal กับแก๊งค์เพื่อน อาย-กมลเนตร และ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเหล่า Supernova ตี๋-ธนพล และ
มีน-พีรวิชญ์ ในรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ที่เจ้าตัวเอ่ยปากตื่นเต้นกับการเป็นพิธีกรนำเที่ยวครั้งแรก แต่ขอเป็นสายตาม ใครไปไหนผมไปด้วย ถือว่าได้พักผ่อนไปในตัวและยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวแบบ Exclusive 2 จังหวัดในประเทศไทยได้แก่ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต แฟนๆ ต้องเฝ้าหน้าจอไว้ให้ดีเพราะรายการนี้เปิดทุกมุมเผยทุกเม็ดใครเป็นยังไงได้รู้แน่!ในรายการนี้

โดย ออกัส-วชิรวิชญ์ ได้พูดถึงการออกนำเที่ยวในครั้งนี้ว่า “ผมดีใจมากเลยครับ ตื่นเต้นกับการที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยว อันนี้เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ผมว่าทุกคนทั้ง 4 คนก็คงเป็นตัวของตัวเองที่ทุกคนอาจจะยังไม่เคยเห็นว่าจริงๆ แล้วเราเป็นคนยังไง ผมคิดว่ามันคงเป็นอะไรที่น่าสนใจ คนที่ชอบเที่ยวถูกใจแน่นอนครับ และคิดว่ารายการนี้จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ในสไตล์ New Normal ในรายการนี้ ผมขอเป็นเหมือนตัวแทนของคนดูที่จะเป็นสายตามตัวจริงครับ ผมจะเป็นตัวเองให้มากที่สุด และผมเชื่อว่า 3 คนที่เหลือก็คงเป็นตัวของตัวเองที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น รับรองว่าสนุกแล้วก็แปลกใหม่แน่นอนครับ”
​นอกจากนี้ยังได้ฝากถึงผลงานละครไว้ว่า “ตอนนี้ผมมีละครอยู่ 2 เรื่องครับ เรื่องแรก ‘แม่ครัวคนใหม่’ แม้ว่าจะเป็นการนำกลับมาทำใหม่อีกครั้งแต่รูปแบบและความสนุกมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน และอีกหนึ่งเรื่อง ‘ยมทูตกับภูตสาว’ เรื่องนี้เล่นร่วมกับพี่อายด้วยครับ 2 เรื่องนี้แตกต่างกับค่อนข้างมาก ผมว่าเป็นละครที่ดูได้ทุกวัยนะครับ เรื่องแรกก็คงได้หัวเราะได้พักสมองไปด้วยกัน อีกหนึ่งเรื่องก็เหมือนได้ลุ้นไปกับผม ยังไงก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามชมกันนะครับ”
​ตอนนี้ใครคิดถึงหนุ่มพูดน้อยเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็ตามไปดูการท่องเที่ยวหรือไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวได้ใน Instagram : aaugust007 ก่อนรอติดตามเจ้าตัวในบทบาทพิธีกรในรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!)

Share: