“ช่อง 3” นำสะใภ้หมัดหนัก เปิดศึก.! อีกครั้ง กับแม่สามีสุดเขี้ยว ใน “สะใภ้ไกลปืนเที่ยง”กลับมาของสองพระ-นาง แอน ทองประสม กับ พระเอก ชาคริต แย้มนาม

ช่อง 3 นำสะใภ้หมัดหนัก เปิดศึก.! อีกครั้ง กับแม่สามีสุดเขี้ยว ใน “สะใภ้ไกลปืนเที่ยง”

​ช่อง 3 เปิดช่วงเวลาแห่งความหรรษากับ “ละครดังข้ามเวลา” ชวนแฟนละครยกก๊วน ย้อนเวลาเปิดศึกแบบฮาๆ ระหว่างลูกสะใภ้แม่นปืน ร.ต.ท.ลลิน หรือ “หมวดพริกปืนพลิ้ว” กับแม่สามีจอมเขี้ยว คุณหญิงเลอลักษณ์ ที่หวงลูกชายอย่างกับไข่ในหิน ในละครคอมเมดี้สุดฮา “สะใภ้ไกลปืนเที่ยง” ละครน้ำดี เรตติ้งอันดับหนึ่งเมื่อปี 2552

และการกลับมาของสองพระ-นาง แอน ทองประสม กับ พระเอก ชาคริต แย้มนาม พร้อมบทบู๊และการจับปืนเป็นครั้งแรกของนางเอกตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ใครจะอยู่ใครจะไปได้รู้กัน 5 ตุลาคม 2563 ทั่วประเทศ

สำหรับละครน่ารักสุดฮาเรื่อง “สะใภ้ไกลปืนเที่ยง” เป็นผลงานการผลิตของ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เรื่องราวของหมวดสาว รตท.ลลิน หรือ หมวดพริก ที่ได้รับรู้ว่าน้องสาวสุดที่รักถูกผู้ชายฟันแล้วทิ้งอย่างไม่มีเยื่อใย ‘งานนี้ความแค้นต้องได้รับการชำระ’ ฟังแล้วดูเหมือนจะเป็นละครดราม่าตบจูบ.!!

แต่…! นั่นคือจุดเริ่มต้นของละคร คอมเมดี้ บู๊สนั่น.! ต่างหาก การแก้แค้นและตามล่าน้องเขยตัวแสบ นาย จอมทัพ ทรัพย์มหาศาล ด้วยกลยุทธสุดแซ่บ.!! จะได้ผลแค่ไหน เมื่อมีแม่ผัวสุดโหด คุณหญิงเลอลักษณ์ (จินตหรา สุขพัฒน์) คอยขัดขวาง ส่วนฝ่ายลูกชายเมื่อรู้ว่าเข้าใจผิดตัว ยิ่งนานวันก็ยิ่งดูน่าสงสารและแสนอบอุ่นเกินห้ามใจ

ติดตามละครเบาสมอง “สะใภ้ไกลปืนเที่ยง” นำแสดงโดย “แอน ทองประสม” ปะกบคู่ลงตัวกับพระเอกขั้นเทพ “ชาคริต แย้มนาม” และนักแสดงรุ่นใหญ่เสริมความฮาอีกมากมาย อย่าง แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์, ไพโรจน์ ใจสิงห์, กรรชัย กำเนิดพลอย, เจนสุดา ปานโต, พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์, อรรคพันธ์ นะมาตร์, กัญญา รัตนเพชร์, ดารณีนุช โพธิปิติ, ปวีณา ตันท์ศรีสุโรจน์, เบญจพล เชยอรุณ และ อ้อย-กาญจนา จินดาวัฒน์ (นักแสดงผู้ล่วงลับ ที่แฟนๆ อีกหลายคนจะต้องคิดถึงพี่อ้อยเมื่อชมละคร)

ช่อง 3 นำกลับมาลงในช่วง “ละครดังข้ามเวลา” เวลาสำหรับคอละครเช้า นำเสนอทุก วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.50-10.05 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 เป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33

Share: