บัณฑิตใหม่ “มังกร Mong Blur” ศิลปินที่มีดีมากกว่าเสียงร้อง สมาชิกวงร่วมยินดี

บัณฑิตใหม่ “มังกร Mong Blur” ศิลปินที่มีดีมากกว่าเสียงร้อง สมาชิกวงร่วมยินดี

ปรบมือแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดงคนเก่ง “มังกร – พระชล ปิยะพันธ์” หรือ มังกร Mong Blur มือกีต้าร์และนักร้องนำวง Mong Blur (มองเบลอ) เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลง “ดาวหาง” และซิงเกิลล่าสุด “สู้ไม่ไหว” จากค่าย Khaosan Beats

ที่จบการศึกษา รับปริญญาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในสาขาการตลาดอินเตอร์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จดั่งใจ ไม่เสียแรงที่เจ้าตัวได้ทุ่มเทในการเรียน แถมยังต้องแบ่งเวลามาทำงานเพลงกับวงอีกด้วย

แต่เจ้าตัวก็ยังทำออกมาได้ดี ปังทั้งการเรียน ทั้งงานเพลงเลย น่าภูมิใจกับความสำเร็จแทนหนุ่มมังกรจริงๆ งานนี้เพื่อนๆสมาชิกในวง อย่าง แบงค์-สมิทธ ศิริศรีมังกร และ ต๊อด-เตชิต ธนากิตติศักดิ และผู้ใหญ่ในค่าย ต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มมังกรอย่างอบอุ่น รวมถึงครอบครัว ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย และเพื่อนๆ ก็มาร่วมแสดงความยินดีสร้างบรรยากาศที่น่าปลื้มใจ

ทำเอาหนุ่มมังกรยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มมังกรด้วยอีกครั้งจ้า และฝากติดตามผลงานเพลงล่าสุด “สู้ไม่ไหว” ของวง Mong Blur สามารถฟังและชมมิวสิควิดีได้ที่ Official Khaosan Beats และทุกมิวสิคสตรีมมิ่งต่างๆ ได้เลยจ้า

Share: