“ดร.วโรดม ศิริสุข” ผู้อำนวยการโครงการดาราศิลปินและสื่อมวลชน ได้รับเกียรติจาก ท่านอธิการบดี รองศาสตราจารย์ “ดร.บังอร เบญจาธิกุล” ม.กรุงเทพธนบุรี” มอบทุน5 คนบันเทิง ระดับปริญญาโท

ม.กรุงเทพธนบุรี เห็นความสำคัญ มอบทุน5 คนบันเทิง ระดับปริญญาโท
คงยังให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยท่านอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบญจาธิกุล ได้เล็งเห็น ถึงศักยภาพของคนวงการบันเทิง ที่จะนำพาแนวทางการศึกษา ให้ความรู้ไปพัฒนาในองค์กรได้ในอนาคต โดยมอบหมายให้ ดร.วโรดม ศิริสุข ผู้อำนวยการโครงการดาราศิลปินและสื่อมวลชน

ให้การต้อนรับ และดูแล พร้อมชี้แนะวิธีการศึกษา ในรอบการศึกษาใหม่นี้ ซึ่งที่ผ่านมา กลุ่มคนบันเทิงที่ได้จบการศึกษาไปจากที่นี้ ก็ล้วนแต่นำความรู้ไปพัฒนาองค์กรทั้งสิ้น และประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต อาทิ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, อภิรดี ภวภูตานนท์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และนางงามจากเวทีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเวทีมิสไทยแลนด์เวิร์ล มิสแกรนด์ไทยแลนด์

@@@งานนี้ต้องชื่นชมทั้งน้องๆ นักศึกษา และทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่มีโครงการดีๆ แบบนี้ และขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ โครงการดาราศิลปินและสื่อมวลชน ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับปริญญาโท มีดังนี้

1. นางสาวอิงชนก ประสาตร์(อิ๊ง) รองอันดับ2 Miss Grand Thailand 2018
2. นางสาวเมธาวี ธีรลีกุล รองอันดับ4 Miss Grand Thailand 2018
3. นางสาวนันธิกา รันศรี Miss Bangkok Star 2019
4. นายกิตติ์ลภัส อิสรการกิตินันท์(ก้อง) Mister Universe Nakhonsithummarat 2020
5. นางสาวอัญชุลี พุทธวงษ์ พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว


@@@ขอแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ท่านด้วย
ทั้งนี้นักศึกษาใหม่สามารถเข้าไปรับชมและรับฟังการปฐมนิเทศออนไลน์ประจำปีการศึกษา 2563 ได้ที่ ได้ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค.63 เป็นต้นไป ทาง Facebook มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี-BTUสถานีโทรทัศน์ออนไลน์ BTU CHANNELwww.bkkthon.ac.th และ สามารถชมย้อนหลังทุกคณะได้ที่ youtube ช่อง BTU CHANNEL

Share: