เรตติ้งมาแรงขึ้นทุกวัน สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “คุณชายตำระเบิด” ทางช่อง 7HD ด้านฟีดแบ็กที่ส่งตรงถึงนักแสดงก็ออกมาดีมาก ๆ ทำเอา แป้ง – พรภัสร์ชนก มิตรชัย ผู้รับบท “ผึ้ง” น้องสาวสุดที่รักของ “เผือก” หรือคุณชายตำระเบิด ยิ้มแก้มปริ พร้อมเผยว่า ละครเรื่องนี้นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังมีข้อคิดดี ๆ ให้ผู้ชมอีกด้วย

“แป้ง พรภัสร์ชนก” ชี้ “คุณชายตำระเบิด” ให้ข้อคิดผ่านตัวละครเรตติ้งมาแรงขึ้นทุกวัน สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “คุณชายตำระเบิด” ทางช่อง 7HD ด้านฟีดแบ็กที่ส่งตรงถึงนักแสดงก็ออกมาดีมาก ๆ ทำเอา แป้ง – พรภัสร์ชนก มิตรชัย ผู้รับบท “ผึ้ง” น้องสาวสุดที่รักของ “เผือก” หรือคุณชายตำระเบิด ยิ้มแก้มปริ พร้อมเผยว่า ละครเรื่องนี้นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังมีข้อคิดดี ๆ ให้ผู้ชมอีกด้วย

“ฟีดแบ็กที่กลับมา ผลตอบรับดีเกินคาดมาก ๆ คนพูดถึงกันเยอะ ตัวละครของแป้งในเรื่องชื่อว่า ผึ้ง เป็นน้องสาวของ เผือก (โหน ธนากร) คาแรกเตอร์ต้องบอกว่าสนุกมาก แต่จะยากตรงที่ผึ้งจะซน และแก่นพอสมควร รวมถึงภาษาอีสานที่แป้งเองไม่ถนัด อาจะได้ยินภาษาอีสานในสำเนียงอ่างทองบ้าง (หัวเราะ) เพราะแป้งเป็นคนอ่างทองแต่ก็พยายามฝึกนะคะ ฝึกพูดและออกเสียงกับพี่ ๆ ที่เป็นคนอีสานแท้ ๆ อยากออกเสียงให้ชัดที่สุด สำหรับตัวละครผึ้ง จริง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะให้ข้อคิดกับผู้ชมด้วย เพราะตัวผึ้งในวัยเด็กจะเจอเหตุการณ์อะไรมาเยอะมาก เป็นคนจน แถมเคยถูกรังแกอีก ดังนั้นเขาก็คิดและฝันเอาไว้ว่าอยากจะรวย อยากมีทุกอย่าง อยากออกไปจากที่ ๆ เคยอยู่ พอวันหนึ่งพี่ชายเราถูกรางวัล ชีวิตของเราก็เปลี่ยน จากที่ไม่เคยมีพอมีแล้ว เราก็ใช้เงินแบบไม่คิด เพราะคิดว่าพี่เรามีตั้งเยอะเราใช้แค่นี้มันคงไม่หมดหรอก แล้วก็จะติดเพื่อนมาก เพื่อนที่มีก็จะมาหลอกให้เราจ่ายเราก็เปย์เพื่อนไปโดยปริยาย ซึ่งตอนท้ายเรื่อง ผึ้งเขาก็จะได้รู้ว่าสุดท้ายแล้ว คนที่รักและหวังดีกับเราจริง ๆ จะมีแค่ครอบครัวเรา แป้งอยากฝากให้ทุก ๆ คนติดตามละครเรื่อง คุณชายตำระเบิด ไปเรื่อย ๆ นะคะ ตอนนี้กำลังเข้มข้นสุด ๆ คือนอกจากทุกคนจะได้ยิ้มได้หัวเราะ แป้งยังมองว่าละครเรื่องนี้มีสาระ และมีข้อคิดหลาย ๆ อย่างที่แฝงอยู่กับตัวละคร เช่นเดียวกับตัวละครผึ้ง ที่จะสอนคนดูเรื่องการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดีค่ะ”

ติดตามชม “คุณชายตำระเบิด” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Share: