“สะดวกแบบนี้” Kiss Scene ทำใจสั่น ซิงเกิลแรกของสองนักแสดงสาว ซึ่งกำลังมีผลงานละครทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 “ฟาง-วิรชา ฐาปนางกูรกร” และ “เนอฟ-ณัฐวดี กาญจนโอภาษ” จากสกายบ็อกซ์ฯ

“สะดวกแบบนี้” Kiss Scene ทำใจสั่นทำใจสั่นทีเดียวสำหรับบางซีนของมิวสิควิดีโอเพลง “สะดวกแบบนี้” ซิงเกิลแรกของสองนักแสดงสาว ซึ่งกำลังมีผลงานละครทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 “ฟาง-วิรชา ฐาปนางกูรกร” และ “เนอฟ-ณัฐวดี กาญจนโอภาษ” จากสกายบ็อกซ์ฯ

ซึ่งเพลงนี้ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “กามเทพก้นครัว” ของเวิร์คพอยท์ กับ Kiss Scene ซีนจูบที่สวย สะกดใจ

“สำหรับฟางตอนนี้โลกมันเปิดกว้างมากเลยค่ะ ความรักไม่ได้จำกัดเพศค่ะ มันอยู่ที่ตัวบุคคลมากกว่า ใครจะรักกับใครฟางคิดว่ามันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศเลยค่ะ ขอเเค่คนสองคนรักกันจากใจจริง เเค่นั้นก็พอเเล้วค่ะ ซิงเกิ้ลนี้เป็นซิงเกิ้ลเเรกของฟางเลย ฟางก็ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนชอบกันนะคะ ไม่ดีตรงไหนก็ติชมได้เลยนะคะ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”
“ส่วนตัวเนอฟเชื่อว่าความรักไม่มีขอบเขตค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในรูปเเบบไหน เนอฟเชื่อว่าเวลาคนเรารักกัน เราจะรักที่ตัวตนของคนคนนั้น โดยไม่จำเป็นต้องจำกัดว่าเขาเป็นเพศอะไรค่ะเนอฟก็อยากจะฝากซิงเกิ้ลแรกของเนอฟกับเพลงสะดวกแบบนี้ด้วยนะคะ” ชมมิวสิควีดีโอเพลง “สะดวกแบบนี้” ได้เลยที่ https://youtu.be/gKOqzPYRSUw #SkyboxEntertainment #ฟางวิรชา #เนอฟณัฐวดี

Cr:ข่าวโดย.วินิจ ผู้สื่อข่าวกิตติมศักดิ์

Share: