“พรรครวมแผ่นดิน” ได้หมายเลข 47 แม้เป็นพรรคใหม่ แต่ดาราตบเท้าร่วมทีมตรึม

“พรรครวมแผ่นดิน” ได้หมายเลข 47 แม้เป็นพรรคใหม่ แต่ดาราตบเท้าร่วมทีมตรึม

“พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก” หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน (รผด.) พร้อมด้วย นายรุ่งโรจน์ รุ่งณรงค์รักษ์, พล.ต. พิชิต บุตรวงศ์ รองหัวหน้าพรรค และ เชนทร์ ภัทรนาวิก กรรมการบริหาร พาผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อหรือปาร์ตี้ลิสต์ยื่นใบสมัคร ในวันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 ณ อาคารไอราวัตพัฒนา ณ ศาลาว่าการกรุงเทพฯ เขตดินแดน
เมื่อถึงเวลาพรรครวมแผ่นดินจับหมายเลขและได้หมายเลข 47 ถึงพรรคนี้จะเป็นพรรคน้องใหม่ แต่มีประธานที่ปรึกษาพรรคอย่าง “มาดามหยก” น.ส.กชพร เวโรจน์ ที่รวบรวมศิลปินทุกแขนงมาอยู่ร่วมพรรคได้ ทำให้เป็นพรรคที่น่าจับตาและถูกทักทายจากบรรดากองเชียร์ของพรรคอื่น ๆ ที่ต่างเข้ามาขอถ่ายรูปศิลปินนักร้องนักแสดงมาก

เพราะมีสมาชิกของพรรครวมแผ่นดินหลายคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาและเคยให้สัมภาษณ์บ่อย อาทิ ตฤณ เศรษฐโชค, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, กล้วยเชิญยิ้ม – ฐานุพงศ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์, อุ้ย – รวิวรรณ จินดา, เต้ – นันทศัย พิศลยบุตร, โก๋ – จตุภูมิ วงศาริยะ, กำปั้น บาซู หรือ กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์, เล็ก ไอศูรย์ ทำให้พรรคนี้สามารถสร้างสีสันขณะรอจับหมายเลข เพราะจะมีบรรดากองเชียร์ของแต่ละพรรคเข้ามาขอถ่ายรูปไม่เว้นว่างกันเลย นับเป็นการปรองดองกับทุกพรรคแบบเห็นผลทันตา

Cr:ข่าวโดย.วินิจ ผู้สื่อข่าวกิตติมศักดิ์

Share: