ประเทศไทยทำได้แล้ว โค้ชเกล ครองมงกุฎ Mrs. ASEAN International 2023 ที่มีผู้เข้าประกวดกว่า 20 ประเทศ ทั่วโลก

ประเทศไทยทำได้แล้ว โค้ชเกล ครองมงกุฎ Mrs. ASEAN International 2023 ที่มีผู้เข้าประกวดกว่า 20 ประเทศ ทั่วโลก

เนื่องด้วย โค้ชเกล นางสาวปุณภาวีย์ พัฒนาประทีป ผู้ดำรงตำแหน่ง Mrs. Thailand International 2022 และเป็นเจ้าของสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพและภาพลักษณ์นานาชาติ (International Personality and Image Development Association) ได้คว้ารางวัลสูงสุดแห่งเอเชีย Mrs. ASEAN International 2023 คนแรกของประเทศไทย จากการประกวด Mrs. International ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 18 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย ซึ่งเป็นเวทีสำหรับสาวงามที่ผ่านการสมรสแล้ว

สำหรับการประกวดครั้งนี้ นำทีมโดย คุณกิตติคุณ โรจนสมิทธ์ ผู้ถือลิขสิทธ์ TKS Thailand ในการส่งตัวแทนจากประเทศไทยเข้าประกวด ซึ่งจากการประกวดดังกล่าว โค้ชเกลได้คว้ารางวัลหลักมาทั้งหมด 7 รางวัล ดังนี้

รางวัล TKS International 2023
รางวัล Best Portfolio
รางวัล Best Evening Gown
รางวัล Best Sponsor Support
รางวัล Best Country Cultural Ambassador
รางวัล Top 5 Social Media
รางวัล Top 3 Early Bird Arrival

อีกทั้งยังได้นำ Soft Power ของประเทศไทย ทั้งในด้านการทักทายแบบไทย สินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย อาหารไทย ไปเผยแพร่จนได้รับรางวัลผู้ส่งเสริมสินค้ายอดเยี่ยม Best Sponsor Support และ Best Country Culture Ambassador ทูตวัฒนธรรมยอดเยี่ยม

แค่นั้นไม่พอ ยังนำแฟชั่นไทยไปด้วย เลยทำให้ได้รับรางวัล Best Evening Gown ชุดราตรียอดเยี่ยม ให้เป็นที่ประจักษ์บนเวที อีกทั้งคนไทยส่วนใหญ่เก่งในเรื่องความสร้างสรรค์สื่อดิจิทัล ก็คว้ารางวัล Top 5 Best Social Media

ระหว่างนั้น การนำเสนอความเป็นตัวเอง เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ภาพลักษณ์และผลงานต่าง ๆ มาบรรยายถึงเส้นทางการเป็น Mrs. ASEAN International 2023 ก็ไม่พลาดที่จะได้รางวัลประวัติและผลงานที่ผ่านมายอดเยี่ยม Best Portfolios ในการบรรยายตัวเองในการประกวดดังกล่าว ถึงจะเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ แต่แสดงถึงความมีวินัย กระตือรือร้นในแต่ละกิจกรรม จนได้รับรางวัล Top 3 Early Bird Arrival มาด้วย ทั้งนี้ยังได้สานมิตรภาพจากนางงามทั่วโลกจนได้รับรางวัล TKS International 2023 ที่สื่อถึง Talented-Kind-Successful สตรีผู้มากความสามารถ

ที่ประสบความสำเร็จและมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมเวที ทำให้โค้ชเกลสามารถกวาดรางวัลพิเศษรวมทั้งสิ้น 7 รางวัลดังกล่าว ส่งผลให้ประเทศไทยได้รับรางวัลติดมือมากที่สุดในประวัติศาสตร์ตลอด 16 ปีที่ผ่านมา

Share: