“JYE ใจ” ไดร์เป่าผม อันดับหนึ่งกับกลุ่มเป้าหมาย ที่มีนวัตกรรม ล้ำเลิศทันสมัยตอบโจทย์ได้ดีที่สุด กับคุณสมบัติที่เพียบพร้อมต่อผู้ที่ใช้

JYE คำสั้นๆ แต่มีความหมายที่ลึกซึ้ง อ่านว่า ใจ มันมีความหมาย ด้วยตัวเองจุดเริ่มต้นของการเกิดJYE ใจ เริ่มจากความใส่ใจในตัวเองและคนรอบข้าง จึงได้คิดค้นและพัฒนาสินค้าขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์JYE ใจ ให้คุณสวยดั่งใจให้ชีวิตสะดวกสบาย ง่าย กว่าที่เคยกับเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ JYE ใจ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับสากล สร้างสรรค์ขึ้นจากใจทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่นประสิทธิภาพและคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายกว่าที่เคย การันตีคุณภาพด้วยการรับรองมาตรฐาน มอก.หรือ มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

เพราะเราใช้ JYE ใจ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น และเราเองก็เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ และชีวิตที่มีคุณภาพในทุกๆแง่มุม ผลิตภัณฑ์ของ JYE ใจ จึงมีดีไซน์และฟังก์ชันที่ดีต่อใจ ไอเดียของได้หลายผลิตภัณฑ์ จึงเกิดขึ้นจากรายละเอียดเล็กๆ แต่สำคัญในชีวิตประจำของเราเอง ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะช่วยอำนวยความสะดวก ให้ชีวิตของคุณเช่นกัน

JYE ใจ เปิดตัวในปี 2018 ด้วยกลุ่มอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม หลากหลายฟังก์ชั่น ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะทั้งไดร์เป่าผม ตั้งโต๊ะ แบรนด์แรกในเมืองไทย รุ่น precious ให้คุณสวยมั่นใจแบบไม่ต้องเมื่อยมือ ประหยัดทั้งแรง ไวทั้งเวลา แถมยังมีมือว่าง ไว้เช็คมือถือ แต่งหน้า และอะไรอีกตั้งมากมายหรือ ไดร์เป่าผมน้องกระต่าย ไซส์มินิสีพาสเทล ดีไซน์สุดน่ารัก JYE ใจ pop แถมยังมีฟังก์ชันเพิ่มกลิ่นหอมขณะเป่าผม ที่เด็กๆและสาวๆมุ้งมิ้ง จะต้องรักเลิฟ

นิยามชีวิตของคนยุคใหม่ เป้าหมายคือความสุข และความสำเร็จในทุกๆด้าน รวมถึงการมีคุณภาพชีวิตที่ดี และใช่ในสไตล์ของตัวเอง และยังอยากจะดูแลสุขภาพและดูแลตัวเองให้ดูดีและพร้อมในทุกสถานการณ์ JYE ใจ ขอเป็นหนึ่งในพลังขับเคลื่อนให้ชีวิตของคุณดำเนินไปอย่างที่ใจอยากให้เป็น

JYE ใจ ไดร์เป่าผมอีกทั้งยังได้รับความนิยมอย่าง
แพร่หลาย โดยเฉพาะคุณสุภาพสตรี ที่รักในเส้นผมทุก
กลุ่มทุกเพศทุกวัย
JYE ใจ ยังมีประสิทธิภาพรวมถึงคุณภาพที่ดีเลิศ จึง
ทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสใช้ไดร์เป่าผม JYE ใจ แล้ว จึงบอกต่อๆกัน
JYE ใจ ไดร์ตั้งโต๊ะ ที่ช่วยให้วันเร่งรีบของคุณนั้นง่ายขึ้น และยังสามารถ ลดไฟฟ้าสถิตด้วยคุณสมบัติ “ION”

-มีเสียงเงียบเมื่อเทียบกับรุ่นที่มีกำลังไฟเท่ากัน
– พลังลมแรงด้วยกำลังไฟ 1600 วัตต์
– ปรับพลังลมได้ถึง 3 ระดับ
– น้ำหนักเบาง่ายต่อการใช้งาน
– ปรับองศาการใช้งานได้ 4 ระดับถึง 6 องศา
– สามารถตั้งโต๊ะ หรือแขวนผนังได้
– สินค้ามีมาตรฐาน มอก.
– รับประกัน 1 ปี

JYE Brand
LINE@:@jyestyle
IG:Jyestyle.Offical
Website:091-4535662(Open 09.00-18.00น.)

 54 total views,  2 views today

Share: