“Hangover@Nakhonsawan” สุดปัง ศิลปินดังตบเท้าร่วมงาน แฟนคลับใกล้ชิดชนิดหายใจรดต้นคอ ฉลองปีหมูทอง

Hangover@Nakhonsawan สุดปัง
ศิลปินดังตบเท้าร่วมงาน แฟนคลับใกล้ชิดชนิดหายใจรดต้นคอ

เปิดศักราชปีหมูทองได้ไม่กี่วัน ร้านอาหาร Hangover@Nakhonsawan ที่บริหารงานโดยบอสคนเก่ง พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ ที่รั้งตำแหน่งผู้จัดละครและพีดีมิสแกรนด์นครสวรรค์2019 ก็เอาใจแฟนๆ อย่างถึงที่สุด ด้วยการเสิร์ฟศิลปินสุดฮอตและเหล่าคนดังๆ ร่วมงานที่ร้าน Hangover@Nakhonsawan อย่างต่อเนื่อง!!!


ไม่เพียงแค่นั้น อาจกล่าวได้ว่าเป็นร้านอาหารที่บรรดาแฟนคลับสามารถใกล้ชิดศิลปินคนดังที่ตัวเองชื่นชอบ ใกล้กันชนิดที่เรียกว่า “หายใจรดต้นคอ” เลยทีเดียว…!!! แถมกอดได้ โอบได้ แถมเซลฟี่ก็ได้ด้วยนะจ้ะเออ…..!!!


เปิดศักราชปีหมูทองเดือนมกราคมด้วยหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม มากระชับพื้นที่โชว์ความหล่อและเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ให้สาวๆ ได้กรี๊ดดด….จนลืมเหนื่อย!!! โดยจัดออเดิร์ฟ

เสิร์ฟเบาๆ ด้วยพระเอกหล่อมาดเซอร์ ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ ที่มีเหล่าบรรดาแฟนคลับขับรถจากกรุงเทพฯ มาจับจองโต๊ะแถวหน้า พร้อมช่อดอกไม้มามอบให้หนุ่มไอซ์ประชิดขอบเวทีเลยล่ะจ้ะ!!!


ถัดมาอีกไม่กี่วัน ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยวงดนตรีสุดชิค “พาราด็อกซ์” ที่ขอบอกว่าแฟนเพลงได้สนุกสนานกันอย่างที่สุด มันส์ที่สุด มีเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มกันแน่นร้าน เพราะนอกจากจะขนเอาเพลงฮิต เพลงฮอตมาขับกล่อม

ให้แฟนเพลงโยกไปตามกันแล้ว หนุ่มต้าร์กับหนุ่มสองยังขนของรางวัลมามอบให้กับแฟนๆ อีกเพียบ!!! แบบเนี้ย…เค้าเรียกว่ามาทั้งตัวและหัวใจนะเจ้าคะ…!!!


ส่วนในเดือนมีนาคม สาวพีชขอเอาใจสาวกเพลงแร็พกันบ้าง คราวนี้จัดหนุ่มอวบเครางาม “ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่จะมาโยกย้ายส่ายสะโพก และหยิบผลงานเพลงทั้งเก่าและใหม่มาให้แฟนเพลงได้แร็พตามกันได้อย่างเมามันส์….


และเข้าสู่เดือนเมษายน เหล่าสาวก DIVA เมืองไทยเตรียมตัวกันให้ดี เพราะสาวเสียงทรงพลังสุดๆ “ดา เอ็นโดรฟิน” จะมาเยือน

Hangover@Nakhonsawan แบบเต็มสตรีม!!! ขอกรี๊ดดด….3 ตลบ…แปลบ!!! บอกเลยรีบจองโต๊ะล่วงหน้าด่วนๆๆ เพราะคาดว่าโต๊ะในร้านจะไม่พอให้จับจอง ใครจองก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะจ้ะ…จะบอกให้….!!!


ไปติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด และรับทราบกฏกติกาในการเข้าชมได้ที่แฟนเพจ Hangover@Nakhonsawan รับรองว่าได้ซี้ดดดด…..ถึงใจแน่นอน!! พะยี่ห้อ พีช สุพิชญา ไม่ทำให้ผิดหวังอยู่แร้ววว….!!!!
Share: