ฉลองความยิ่งใหญ่ 25 ปี!ดรีมเวิลด์ จัดมอบความสุขคืนกำไรให้กับลูกค้าจับสลากแจกโปรโมชั่นตลอดทั้งปีร่วมด้วยกองทัพสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน

ดรีมเวิลด์ ส่งความสุขต่อเนื่อง ทั้งโปรโมชั่นพิเศษและกิจกรรมแสนสนุก ตลอดปี 62
สวนสนุกดรีมเวิลด์ เผยนโยบายเคลื่อนธุรกิจปี 62 เน้นการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นสุดปัง เพื่อดึงดูดลูกค้า พร้อมต่อยอดความสนุกกับโปรเจคโฟโตเปียเฟส 2 เอาใจลูกค้ากลุ่มครอบครัว ทุกช่วงวัย

นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดบ้านฉลองปีใหม่ มอบของขวัญแก่ลูกค้าที่มาเที่ยวฉลองครบรอบ 25 ปีที่ผ่านมา พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนที่เป็นพี่น้องเป็นเพื่อนที่น่ารักกับดรีมเวิลด์มาโดยตลอด


ความสุขและความสนุกสนานของผู้ที่มาเที่ยว ยังคงเป็นกำลังใจที่งดงามสำหรับพวกเราชาวดรีมเวิลด์เราก้าวผ่าน 25 ปีมาแล้ว เป็นการยืนยันว่าเราพร้อมที่จะสร้างสรรค์ส่งเสริมความรักความผูกพันของสถาบันครอบครัว สถาบันหลัก สถาบันแรกที่จะสร้างอนาคตของไทยให้เติบโตอย่างสวยงาม

จึงเป็นที่มาของความใหม่ ความสนุกที่เราเตรียมมอบให้กับทุกท่านกับโฟโตเปีย เฟส 2 ดินแดนมหัศจรรย์ที่เราเลือกทำสิ่งนี้ เพราะตอบโจทย์ผู้บริโภคที่นิยมถ่ายรูป เซลฟี่ กับสถานที่สวยงามแปลกตา และเหมาะกับทุกวัยของครอบครัว ได้ร่วมสนุกพร้อมๆกันได้ค่ะ


นางสาวพัณณิน กล่าวอีกว่า ปี 2561 ที่ผ่านมา ผลประกอบการ เป็นที่น่าพอใจ แม้ว่า ไทยจะประสบความผกผัน ของเศรษฐกิจ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก อย่างไรก็ดี ดรีมเวิลด์ มีอัตราการเจริญเติบโตของนักท่องเที่ยวโดยเฉลี่ย 8% และเราก็หวังว่าสิ่งที่เราเตรียมมอบให้ในปีพศ. 2562 จะส่งผลให้ผลประกอบการเราดีขึ้นอีก ในส่วนของโปรโมชั่น ในปี 2562

สนุกสนานกับช่วงปีใหม่ไปแล้ว ช่วงสำคัญที่จะมาถึงอีกวันคือ วันเด็กปีนี้ ดรีมเวิลด์ให้เด็กๆสูง( 90-145 ซม. )สนุกได้ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ผ่านประตูเพียง 80 บาทจากปกติ 200 บาท และต่อที่ 2 ไปสนุกกับสไลเดอร์หิมะ ใน Snow Town เพียง 99 บาทจากปกติ 130 บาท พบกับเหล่าการ์ตูน และ Hero ที่คุณน้องคุณหนูชื่นชอบ

และโปรโมชั่นพิเศษอีก 1 โปร ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก เราจึงจัดให้อย่างต่อเนื่อง กับโปรวันเกิด Happy Birth Happy Day ที่เราให้เที่ยวดรีมเวิลด์ในวันเกิดสนุกสนานกับบัตรแบบไม่จำกัดรอบ ปกติราคา 600 บาทเรามอบให้ฟรี เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ


ปี 2562 และปีต่อๆไปเราตั้งใจที่จะมอบโปรโมชั่นและกิจกรรมที่สร้างสรรค์แก่ทุกท่านในทุกๆเดือนสามารถติดตามข่าวสารของเราได้ทาง
www .DreamWorld.co.th และ www Facebook.com/dreamworlpark หรือสอบถามที่ฝ่ายการตลาด โทร.02-577-8666
แผนกประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาด
ดาเรศ นิติรักษา
นริศรา วัชรีวงค์
02-577-8666 ต่อ 8614,8750

 32 total views,  4 views today

Share: