กลิ่นอายการเฉลิมฉลองเข้าเทศกาล “LEO x ARTBOX present Festdever ART & MUSIC Festival” เสพงานอาร์ต มันส์กับคอนเสิร์ต ของอร่อยล้นงาน

LEO x ARTBOX present Festdever ART & MUSIC Festival
เสพงานอาร์ต มันส์กับคอนเสิร์ต ของอร่อยล้นงานพอย่างเข้าสู่เดือน “ธันวาคม” กลิ่นอายแห่งการเฉลิมฉลอง บรรยากาศงานปีใหม่และงานเคาต์ดาวน์เริ่มคุกรุ่นไปในอากาศพร้อมอุณหภูมิที่เย็นลงเบาๆ ร่างกายและหัวใจของทุกคน คงอยากพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้สนุกกันแล้ว
แน่นอนว่าในวันนี้เราจะพามาเตรียมความพร้อมกับงานเฟสติวัล สุดยิ่งใหญ่ในช่วงปลายแบบนี้ กับงาน ‘Festdever ART & MUSIC Festival ที่กำลังจะระเบิดความมันส์ตั้งแต่วันที่ 25-30 ธันวาคม ที่ ลานเฟสดีเวอร์ เลียบทางด่วนรามอินทรา (ตรงข้ามเดอะคริสตัล รามอินทรา)
โดยคอนเซ็ปต์ของงาน คือ ไทยดีเวอร์ คล้องกับชื่องานอย่าง เฟสดีเวอร์ เฟสติวัลมันส์ๆ ที่รวมเอาความเป็นเทศกาลดนตรี งานแสดงผลงานศิลป์อาร์ต รวมถึงตลาดนัดแฟชั่น และของกินล้นๆ มาไว้ในงานเดียว!

ที่สำคัญงานนี้การันตีได้จากชื่อชั้นของผู้จัดงานอย่างทีมงาน ARTBOX ที่เคยฝากผลงานตลาดนัดสุดอินดี้ในกรุงเทพมาแล้วหลายต่อครั้ง พร้อมจับมือสปอนเซอร์พาร์ทเนอร์ ลีโอ เบียร์ เนรมิตปรากฏการณ์งานเฟสติวัลส่งท้ายปีที่รับรองว่าขอแค่ออกมา #รวมกันมันส์กว่า แน่นอน!

ไฮไลท์ ดีเว่อร์ๆ ของงานนี้แบ่งออกเป็นโซนหลักๆ ได้แก่

โซนคอนเสิร์ต 2 เวที ความอลังระดับงานเทศกาลดนตรี เตรียมตัวโดด เตรียมแดนซ์ ทั้งดนตรีสดและดีเจเปิดแผ่น EDM Hip-Hop มันส์ๆ
เริ่มจากเวทีแรกอย่าง ‘Live stage’ สำหรับคนชอบดนตรีสด ทั้งร็อค อินดี้ ชิลๆ นั่งจิบเบียร์ นั่งชิว หรือจะซื้อขนมจากโซนของกินมานั่งคุยกัน พอดึกหน่อยก็ได้เวลาโยกไปกับดนตรีมันส์ๆ ได้จนจบงาน
‘Hip-Hop & EDM Stage’ นาทีนี้บอกเลยว่าใครๆ ก็อยากลอยไปกับเพลงแร็พที่กลับมาดังจนหยุดไม่อยู่ครั้ง รวมทั้งยังสามารถโดดแดนซ์สุดเหวี่ยงไปกับ EDM ตื้ดๆ บีทมันส์ๆ ได้ที่เวลาทีนี้
มาถ่ายรูปทั้งทีต้องลง IG ได้ทั้งปี!

ดีเว่อร์ทั้งปีแน่ๆ ถ้ามางานนี้ เพราะที่เฟสดีเว่อร์เขามีโซนจัดแสดงงานกราฟฟิกตี้จากศิลปินฝีมือเทพ ไซส์ยักษ์ขนาดสูงเกือนตึก 4 ชั้น ยาวเท่าสนามฟุตบอล
บอกเลยงานนี้จะกล้องมือถือหรือกล้องเทพก็ถ่ายสวยเพราะมีแบล็คกราวเท่ๆ เป็นต้นทุน ก่อนไปมันส์ในงานแนะนำแวะมาเช็คอินถ่ายรูปที่นี่รับรองมีรูปลงโซเชียลจนเพื่อนต้องอิจฉา
นอกจากนั้นทั่วตลอดทั้งงานยังประดับประดาด้วยไฟคริสมาส เพิ่มดีกรีไฟสวย ไฟนวล โบเก้มาเต็มให้กับรูปถ่ายของทุกคน

เตรียมเงินมาให้ตุงกระเป๋า เพราะที่นี่มีของให้ช้อปบาน
ขึ้นชื่อว่าจัดโดยทีมงาน ARTBOX คงไม่ต้องกลัวเรื่องร้านขายของที่มาบูธ เพราะงานนี้เรียกได้ว่านอกจากจะร้านเยอะกว่า 500 ร้านแล้ว ยังคัดเอาร้านเด็ดไอเดียเลิศ จะซื้อฝากแฟน ฝากเพื่อน จับฉลาก ให้ตัวเอง (ทำไมดูเหงาข้อสุดท้าย) รับรองได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

อร่อยตา อิ่มพุงไปกับโซนของกินและครีเอทีฟฟู้ด
ใครสายฟู้ดโซเชียลต้องไม่พลาดเพราะในงานนี้มีโซน Creative Food Zone ที่รวมเอาของกินไอเดียสวยแถมอร่อยมาออกงานเพียบ ส่วนใครที่สายกินจริงจังก็ยังมีทั้งของหวานของคาว ขนมน้ำ นม ชาไข่มุกมาออกร้านแบบไม่ยั้งจ้า

ลานปล่อยของคนมันส์
และท้ายที่สุดถือว่าทางผู้จัดเขาใจอินไซท์วัยรุ่นยุคนี้จริงๆ เพราะได้จัดลาน Active Zone มันส์ๆ ไว้ให้วัยรุ่นมาปล่อยของกันไม่ว่าจะเป็น สเก็ตบอร์ด บาสเก็ตบอล บีบอย ฟรีรันนิ่ง ใครรู้ว่าตัวเองเจ๋งด้านไหนสามารถมาปล่อยของได้ที่งานนี้ ส่วนสาวๆ ที่อยากมาแอบมองหนุ่มโชว์ความสามารถต้องงจับจองแถวหน้าก่อนคนเต็มนะบอกเลย

และที่สำคัญที่สุดของงาน Festdever ART&MUSIC Festival 2018 คือ ฟรีค่าเข้าตลอดทั้งงาน!!
แต่ใครอยากมันส์หน้าเวทีแบบใกล้ชิดศิลปิน สามารถเข้าไปจองโต๊ะแถวหน้าได้ที่ http://go.eventpop.me/festdeverlivestage (ค่าโต๊ะเริ่มคนละ 200 เท่านั้น)
รายละเอียดตามนี้จ๊ะทุกคน!
เวที Live stage
บัตร เหมา 4 คน ชิดขอบเวที (VIP) ราคา 2000 บาท รับเครื่องดื่ม 1 ทาวเวอร์ หรือ ใครไม่ดื่มมีคูปองแทนเงินสดให้ 400 บาท
บัตรโซนปกติ (R)
ราคา 400 บาท/คน มาพร้อมโปรโมชั่น
มา 1 คนได้เครื่องดื่ม 1 กระป๋อง
มา 2 คนได้เครื่องดื่ม 1 เหยือก
มา 4 คนได้เครื่องดื่ม 1 ทาวเวอร์
จองบัตรได้ที่นี่ : http://go.eventpop.me/festdeverlivestage

FOR WEBSITE / WORDPRESS ONTENT

Share: