“ป๊อป ฐากูร” อำหนัก “มิว ลักษณ์นารา” สอนว่ายน้ำ เบื้องหลังความฟิน ที่คุณต้องฮา ใน “ระเริงชล”

“ป๊อป ฐากูร” อำหนัก “มิว ลักษณ์นารา” สอนว่ายน้ำ
เบื้องหลังความฟิน ที่คุณต้องฮา ใน “ระเริงชล”

ออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันหลายตอนแล้วสำหรับ “ระเริงชล” ทางช่อง 3 ละครที่บุกทะลกันเป็นว่าเล่น หลัง สิมิลัน(ป๊อป ฐากูร) สถาปนิกผู้กลัวน้ำไม่หายและว่ายน้ำไม่เป็น ต้องจำใจกระโดดน้ำหนีตายกับ ระเริงชล(มิว ลักษณ์นารา) จนแฟนละครตามส่งกำลังใจให้เจ้าตัวอยู่ไม่น้อย หลังสิมิลันโดนระเริงชลจับเทรนด์ว่ายน้ำแบบหวานเว่อร์ให้หายกลัว แต่เบื้องหลังใครจะว่าจริงๆ หนุ่มป๊อปถึงกับต้องแอบขำตัวเองหนักมาก เพราะไม่เคยแสดงเป็นคนว่ายน้ำไม่เป็น นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยเป็นนักว่ายน้ำมาก่อนซะด้วย
​โดย ป๊อป ฐากูร ได้พูดถึงฉากสอนว่ายน้ำว่า “เรื่องนี้สนุกมากจะมีตอนที่น้องมิวต้องมาสอนผมว่ายน้ำด้วย ในเรื่องผมต้องเป็นคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น ต้องกลัวน้ำ กลัวทะเล กลัวฝนตก เพราะมีอดีตฝังใจเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคนในครอบครัว ซึ่งเรื่องจริงผมเป็นนักกีฬาว่ายน้ำนะ(หัวเราะ) ฮาดีครับทำตัวหนักๆ ไป ให้น้องมิวแบกตัวน้องเองเขาก็ว่ายน้ำเป็นอยู่แล้วครับ เราก็เคยเล่นละครที่ต้องอยู่ในน้ำด้วยเหมือนกัน ใครที่รอคอยฉากนี้เตรียมหมอนมาจิกไว้ได้เลยครับ”

มาตามลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อมกันว่า ระเริงชล จะทำให้ สิมิลัน ว่ายน้ำได้หรือไม่ เปิดทีวีรอดูได้ใน ละคร “ระเริงชล” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Share: