“อลิศ ธนัชศลักษณ์ นักแสดงน้องใหม่ ประเดิมละครเรื่องแรก พยัคฆ์ยี่เก ค่ายโคลีเซี่ยม” ทางช่อง7HD

“อลิศ ธนัชศลักษณ์ นักแสดงน้องใหม่ ประเดิมละครเรื่องแรก พยัคฆ์ยี่เก ค่ายโคลีเซี่ยม” ทางช่อง7HD

สำหรับอาชีพดารานักแสดงหลายๆคนก็ใฝ่ฝันอยากทำอาชีพนี้ ปัจจุบันมีดารานักแสดงแจ้งเกิดกันบนหน้าจอทีวีกันเยอะมาก แต่ละคนต่างมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นเป็นจุดขายที่เด่นชัด นักแสดงต่างตบเท้ากันเข้ามาโลดแล่นทั้งในละคร – ภาพยนตร์และพร้อมแจ้งเกิดกันอย่างคึกคัก วันนี้ทางเราเลยอยากแนะนำดาราดาวรุ่งน้องใหม่ที่กำลังลงจอเร็วๆนี้“อลิศ – ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน” เด็กน้อยอายุเพียง 14ปี ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อลิศมีความสนใจในการร้องเพลงตั้งแต่เด็ก น้องเข้ามาอยู่วงประสานเสียง ตำแหน่งโซปรา ของโรงเรียนตั้งแต่อายุ10ขวบ จากนั้นได้เริ่มร้องเพลงสุนทราภรณ์ และพิ่งได้เข้าร่วมการแข่งขัน The Golden Song Season 2 ได้รองแชมป์ที่ผ่านมาไม่นาน
หลังจากนั้นก็เข้าสู่วงการเพลงของ Gmm Grammy ได้ไม่นาน น้องอลิศ ก็ได้มีผลงานเพลงแรกของตัวเองในฐานะศิลปินเต็มตัวที่ออกมาให้ฟังกันได้ไม่นาน คือเพลง “คู่เคียง” ประกอบละคร แก้วลืมคอน
ล่าสุด น้องอลิศได้ร่วมเป็นส่วนนึงในการแสดงละครเรื่อง พยัคฆ์ยี่เก ค่าย โคลีเซี่ยม นำทีมโดยผู้จัดละครอย่างคุณพรพิมล มั่นฤทัย และผู้กำกับทองก้อน ศรีทับทิม ถือว่าเป็นการรับงานละครของน้องเป็นครั้งแรก ที่มีผู้ใหญ่สนับสนุนและให้โอกาสน้องอลิศ
และที่สำคัญผู้ที่ดูแลทุกเรื่องรวมถึงความสวยความงาม ของน้องอลิศ ก็ไม่ใช่ใครที่

ไหนไกลผอ.เธียร กูรูเมคอัพอาร์ติสแถวหน้าของวงการ และผู้อำนวยการโรงเรียนสอนแต่งหน้า AHC MAKE UP SCHOOL ที่เป็นอันดับ1 ของเมืองไทย(รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ) นั้นเองที่เป็นผู้ดูแล และจัดคิวละครให้น้องอลิศของเรา

IG : alice_thanutsaluk
IG : thia_ahcmakeupschool

Share: