แฮปปี้เอนดิ้งรวมก๊วนงานแต่ง กวินทร์ พลอยไพลิน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

แฮปปี้เอนดิ้งรวมก๊วนงานแต่ง กวินทร์ พลอยไพลิน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

“แต่งงานเถอะน้อง…” ก็นายกวินทร์กับยายพลอยไพลิน ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทางช่อง 3 กำลังจะแต่งงานกันอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง เรียกว่าตอนจบ “งานแต่งงานต้องมี ความแฮปปี้ต้องมา” ก๊วนไหน บ้านใคร หรือจะเป็นแก๊งออฟฟิศแฟชั่น Fiesta ก็มากันครบ ยกทีมร่วมถ่ายทำฉากงานแต่งสุดน่ารักซีรีส์ โรแมนติกคอมเมดี้อารมณ์ดี “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” เดินทางมาถึงตอนสุดท้าย กับฉากฉลองงานแต่งงานที่รอคอย และเป็นการรวมก๊วนทุกตัวละครมาอยู่ด้วยกัน ซึ่งในวันนั้นทีมงานเตรียมเซ็ตฉากงานแต่งขึ้นมาอย่างน่ารัก บรรยากาศดูเป็นกันเองในหมู่ญาติมิตรคนสนิทและกลุ่มเพื่อน ๆ มีครบทั้งความรักความอบอุ่นอบอวลไปทั่วทั้งงาน

และที่สำคัญยังเป็นการเปิดตัวคู่รักของแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกด้วย คู่ใครเป็นคู่ใครห้ามพลาดเด็ดขาด นำทีมโดยคุณซูซี่ บรรณาธิการใหญ่แห่งแฟชั่น Fiesta “เจเน็ตเขียว” ต่อด้วยคู่ของพี่ด้วงกับน้องอิงอิง ที่ต้องบอกว่าลงเอยกันได้ยังไงเนี่ย!!

และคู่ของฝาแฝด บ๋อม-แบ๋ม ที่ควงแฟนหนุ่มคู่แฝดมาเปิดตัวเช่นกัน ต่อด้วยคู่ของพี่ใหญ่ภัทรา และคู่น้องขนุนกับพี่เหมย อ้อ…อีกหนึ่งคู่ที่แอบเชียร์กันมาซักพัก ระหว่าง รัญดากับหนุ่มน้อยที่คอยทำตัวเป็นผู้ใหญ่เตือนสติให้เจ๊รัญคิดในทางที่ดีอยู่เสมอ และสุดท้ายกับคู่พระ-นางของเรื่อง กวินทร์ และ พลอยไพลิน มาพร้อมกันทั้งครอบครัว ฉากในวันนั้นตัวแสดงจะเยอะเป็นพิเศษท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนแต่ทนได้ เจ้าสาวน่ารัก เจ้าบ่าวหล่อสมาร์ท ซึ่ง “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” และ “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” สวมบทบาทได้สมจริงที่สุดเมื่อ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ถึงเวลาอำลาจอ “เป้ อารักษ์” จึงขอฝากถึงแฟน ๆ ทุกคน “สวัสดีครับ ได้เจอทุกคนเป็นฉากสุดท้ายแล้วนะครับ กับซีรีส์ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ฉากวันนี้เป็นงานแต่งงานระหว่าง กวินทร์ กับ พลอยไพลิน ซึ่งเราจะเห็นในตัวอย่างทีเซอร์ หรือ MV ที่ปล่อยภาพออกกันไปแล้ว

จริง ๆ อยากจะปิดให้ตื่นเต้น แต่ก็ต้องแต่งกันแล้วครับก็เรารักกันนี่ครับ การถ่ายทำวันนั้นเป็นการรวมตัวนักแสดงเอาไว้เกือบทั้งหมดเลยครับทำให้ตอนถ่ายตลกมาก เพราะแก๊งบ้านพลอยกับแก๊งออฟฟิศยังไม่เคยได้เจอกันเลย พอมาเจอก็เพิ่มความเฮฮาปั่นป่วนหนักมากครับ

ตอนนี้ถึงเวลาต้องลากันแล้วผมขอขอบคุณแฟน ๆ ช่อง 3 และแฟน ๆ ซีรีส์ทุกคนที่ติดตามมาตลอด อย่างที่เคยบอกไปนะครับเป็นครั้งแรกของผมเลยที่มีโอกาสได้เล่นละครกับทางช่อง 3 ดีใจมากครับ เจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการนะครับ อย่าลืมดูผม เป้ อารักษ์ น้องฟาง ธนันต์ธรญ์ และนักแสดงทุกคนในฉากนี้ ลาไปก่อนขอบคุณทุกคนมากครับ”

ความสนุกและช่วงเวลาสำคัญจะกุ๊กกิ๊กน่ารัก อบอุ่น ขนาดไหน ติดตามฉากงานแต่ง ใน “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” EP. 24 วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 เสนอเป็นตอนจบ

Share: