เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”นาย ตุลา ลูกพี่จอมกวนของพลอยไพลิน ขอบุกเดี่ยวเตือนสติบอสกวินท์ ถึงคอนโด

เบื้องหลังฉากสนุก “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”นาย ตุลา ลูกพี่จอมกวนของพลอยไพลิน ขอบุกเดี่ยวเตือนสติบอสกวินท์ ถึงคอนโด

​พีคแล้วพีคอีกกับซีรีส์ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์สนุกอารมณ์ดีแต่แอบมีความซึ้งบวกความหักมุมให้ขำในหลายฉากหลายตอน สำหรับฉากสนุกที่จะนำมาเสนอในครั้งนี้ ต้องเรียกว่าเป็นฉากที่ นาย ตุลา รุ่นพี่ที่บริษัทของพลอยไพลิน ขอออกโรงปกป้องและเตือนสติ กวินทร์ พระเอกของเรื่อง ให้มีความสะดุดใจคิดได้ว่าตัวเองทำอะไรผิด งานนี้ตุลาทำเพื่อคนที่รักถึงแม้จะเจ็บก็ยอมโดยในวันนี้เป็นฉากของการเคลียร์ปัญหาและการเตือนสติระหว่างสองหนุ่มตัวสำคัญในเรื่อง เป็นวันของตัวละคร ตุลา นำแสดงโดย “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” เข้าฉากกับ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” หรือ กวินท์ มันคือซีนที่ ตุลา เริ่มรู้สึกว่าวิธีการต่าง ๆ ที่ กวินทร์ ได้ตัดสินใจไล่ พลอยไพลิน ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ของพี่ ๆ ในบริษัทนิตยสารแฟชั่น Fiesta ออกจากงาน มันเป็นการไม่แฟร์ จึงตัดสินใจบุก!! ถึงคอนโดกวินทร์ ซึ่งในวันนั้นมีแค่ น้องนัท กับ พี่เป้ ที่เข้าฉากร่วมกัน

ซึ่ง “นัท ณัฏฐ์ กิจจริต” ได้เล่าให้ฟังว่า “มันคือซีนที่ ตัวละคร ตุลา เริ่มรู้สึกว่าสิ่งที่ กวินทร์ ทำมันไม่แฟร์ต่อพลอยไพลิน จึงตัดสินใจบุกคอนโดไปหาบอสกวินทร์ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็รู้สึกเจ็บ เพราะชอบพลอยไพลินเช่นกัน ฉากนั้นตอนที่แสดงผมคิดในแบบตัวละคร ผมว่าตุลาให้เกียรติกวินทร์มากนะครับ เขาไม่ได้เดินไปถึงแล้วด่า ๆ เลย แต่ตุลาจะใช้วิธีการพูดหรือเหน็บแนมแบบเปรียบเทียบและชี้นำให้คิด ในบทเขียนออกมาได้สนุกมาก ตุลาเข้ามาโดยไม่ได้รับเชิญ มาชวนดูถ่ายทอดฟุตบอลและพูดเปรียบเทียบเตือนสติตุลาเป็นตัวละครที่มีความเป็นผู้ชายสูงมากครับ ประชดในสไตล์แบบผู้ชาย ๆ ฉากนี้ถ้าตัดออกมาให้คนดูจะสั้นนิดเดียวแต่ตอนถ่ายนี่อย่างฮา… เพราะนายตุลานี่อยู่ ๆ จะเข้าห้องใครก็ได้ จะไปโผล่ที่ไหนก็ได้หมดจริง ๆ นะ ต้องยกให้เขาจริง ๆ เอาคีย์การ์ดเปิดเข้าห้องกวินทร์เฉยเลย เล่นเอาบอสกวินทร์ของเรา งง เลยครับ คือซีนนี้พี่เป้ เล่นได้หน้านิ่งมาก ส่วนผมนี่เกือบหลุดขำหลายหนมากครับ (หัวเราะ) อย่าพลาดฉากนี้นะครับมาให้กำลังใจ ตุลา กันหน่อย เพราะรู้ทั้งรู้ว่าถ้าเขาดีกันตัวเราก็เจ็บแต่ก็อยากช่วยนางเอกพลอยไพลินครับ”

ติดตามการออกโรงเคลียร์ปัญหาแบบวิธีแปลก ๆ สั้น ๆ ของนายตุลา กันได้ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” รับรองว่าฮา… ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

Share: