วันที่ 20-22 กันยายน 2561 Anna bella by ANNACLAN เชิญ ร่วมงาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก 2018 Anna bella by ANNACLAN in BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018 ณ.อาคาร 5-8 อิมแพคเมืองทองธานี


Anna bella by ANNACLAN เชิญ ร่วมงาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก 2018
Anna bella by ANNACLAN in BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018
Anna bella by ANNACLAN ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า ในงาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018 โดยจัดขึ้นวันที่ 20-22 กันยายน 2561 ณ อาคาร 5 – 8 อิมแพ็คเมืองทองธานี (บูธเลขที่ I16 ) เป็นงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจ ด้านความงามและสุขภาพ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เป็นเวทีสำคัญที่รวบรวม กลุ่มโรงงาน ผู้ผลิต ผู้คิดค้น วัตถุดิบ เคมีภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ตลอดจน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง อาหารเสริมชั้นนำจากทั่วโลก
โดย ทาง หม่อมหลวงปวริศร์ กิติยากร ผู้บริหารบริษัท แอนนา เบลล่า จำกัด ได้ให้เกียรติกล่าวเชิญชวนผู้ประกอบการ และ ผู้บริโภคทุกท่าน ดังนี้ “อยากให้ทุกท่านมาพบกับ Anna Bella กันได้ในงาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจ ด้านความงามและสุขภาพ ระดับโลก Anna bella by ANNACLAN ได้รับเลือกให้เป็น 1 ในแบรนด์ที่มีคุณภาพระดับสากลให้มาร่วมงานในครั้งนี้ และ ก็ขอยืนยันว่าสินค้าของทางเรา ว่ามีคุณภาพและถูกต้องตามกฏหมาย เราจะมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยให้เป็นที่รู้จักระดับสากล สืบต่อไป”
นับว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งมาก แม้มีการพยายามโจมตีจากฝ่ายของลอกเลียนแบบจนทำให้เสียชื่อเสียง แต่ก็ไม่หวั่น เดินหน้าพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้จริงๆค่ะ หากทุกท่านอยากทราบว่า แบรนด์ Anna bella by ANNACLAN ใช้ดีอย่างไรอย่าลืมแวะไปเที่ยวชมงาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2018 แล้วพบกันที่งานนะคะ

 72 total views,  4 views today

Share: