“นิว” ควงรักครั้งใหม่ กับ “เมษา” คนเดิม ว่าที่เจ้าสาว มา คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ประกาศชัดพร้อมแต่งเตรียมจูงมือสู่ประตูวิวาห์ หลังเลิกลาไปกว่า 2 ปี

“นิว” ควงรักครั้งใหม่ กับ “เมษา” คนเดิม ว่าที่เจ้าสาว มา คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ประกาศชัดพร้อมแต่งเตรียมจูงมือสู่ประตูวิวาห์ หลังเลิกลาไปกว่า 2 ปี

รักปักอกอย่างแรง สำหรับคู่รักสวีทหวานเวอร์จนต่อมอิจฉาทำงานไม่พัก! แถมยังคงอินเลิฟเติมโปรดูแลกันและกันเป็นอย่างดี กับ นิว – ชัยพล จูเลียน พาร์ต หนุ่มหล่อกล้ามโต ที่มีรอยยิ้มสุดหวาน และดูเหมือนว่าหัวใจจะกลับมาหวานแหววอีกครั้ง

เพราะได้ควงหวานใจ เมษา – กิตติมา วงษ์สวัสดิ์ มาถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจะกลับมารักกันอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอา 2 พิธีกรแสนอารมณ์ดี “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ต้องขอพักเกมการตามหาคู่รัก และหันมาสนใจ เรื่องรักของ นิว และ เมษา

ที่ก่อนหน้านี้เคยเลิกกันไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ทำไมถึงกลับมารักกันได้แถมยังได้เห็นซีนหวาน ซ็อตเด็ดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน สุดโรแมนติก ยิ่งเป็นการตอกย้ำหนักเข้าไปอีกว่าความรักของทั้งคู่ คงใกล้สุกงอมเต็มที รอมีข่าวดีในเร็วๆนี้
นิว เผยว่า “หลังจากเลิกกันไป 2 ปี ก็ไม่ได้ติดต่อและห่างหายจากกันไปเลย และก็บล็อกทุกช่องทางการติดต่อเพราะยังทำใจไม่ได้ ยังคิดถึงและยังรักเขาอยู่ มันคงไม่แฟร์ถ้าเราจะไปเริ่มต้นกับคนใหม่ เลยตัดสินใจที่จะอยู่คนเดียว

ถ้าเจอใครใหม่จริงๆเขาคนนั้นต้องเป็นคนที่ทำลายกำแพงในใจของเราได้ และสุดท้ายก็เป็น เมษา คนเดิมที่สามารถทำลายกำแพงได้ในใจของเราได้ จริงๆแล้วได้ฤทธิ์แต่งงานวันที่ 18 ตุลาคม นี้ ถ้าหากสถานการณ์ โควิด – 19 ดีขึ้นอาจจะจัดงานแต่งเล็กๆ ในครอบครัวไปก่อน”
เมษา เสริมอีกว่า “เราเข้ากันได้ดีทั้งนิสัยและการใช้ชีวิต ที่สำคัญคือเขาเป็นให้เราได้ทุกอย่าง ทั้งเพื่อนและแฟนทั้งพี่และพ่อในเวลาเดียวกัน ซึ่งเราเริ่มต้นจากเป็นเพื่อนมาก่อนและถึงจะมาเป็นแฟนกัน มันถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืนมากสำหรับเรา ทำให้เราคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกัน”

หวานน้ำตาลเรียกพี่ขนาดนี้ และเตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงก่อนใคร เป็นใครก็ต้องอดแซวกันไม่ได้ ยังไงก็ต้องรอติดตามความหวานของทั้งคู่ต่อกันไป
ส่วนเกมการแข่งขันในสัปดาห์นี้ต้องมาลุ้นกันว่า นิว – เมษา จะสามารถคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร ติดตามความรักหลากหลายรูปแบบได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube & Facebook : ZENSE Entertainment

Share: