ร้านนี้เพื่อแม่!เดือนส.ค.61วันแม่แห่งชาติ☆ มีสเตอร์สตาร์☆มะเดี่ยว!ก๋วยเตี๋ยวเฟี้ยวเงาะ”ณธายุ ไชยเทพ” ทุบกระปุกตะลุยธุรกิจต่อยอดอนาคตยันไม่ทิ้งวงการวางรากฐานให้ครอบครัว


มะเดี่ยว-ณธายุ ลุยธุรกิจ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะเดี่ยวเฟี้ยวเงาะ” ที่บ้านเกิด ยันไม่ทิ้งวงการแน่นอน
@@@หนุ่มเลือดใต้แดนสะตอ มะเดี่ยว-ณธายุ ไชยเทพ มิสเตอร์สตาร์นครศรีธรรมราช ขอลุยธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวมะเดี่ยวเฟี้ยวเงาะที่บ้านเกิด ณ ตลาดแม่โสภา บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฏร์ธานี โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่า

“ผมมองว่า ถ้าผมโฟกัสแค่วงการบันเทิงอย่างเดียว เวลาที่ผมว่างผมก็จะศูนย์เปล่าไปกับการนั่งรอความฝัน ผมเลยตัดสินใจเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะเดี่ยวเฟี้ยวเงาะ เพื่อจะได้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น และเป็นอาชีพเป็นกงสี

ไว้ดูแลครอบครัว ยอมเหนื่อยวันนี้เพื่อสบายไปในวันหน้า เก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ ดีกว่าครับ วงการบันเทิงผมก็ยังรับนะครับไม่ได้หายไปไหน ถ้ามีงานในวงการติดต่อมาผมก็ยินดีครับ เมนูประจำร้านมีต้มยำเฟี้ยวเงาะ, ต้มยำรวมทะเลเฟี้ยวเงาะ, น้ำใส่เฟี้ยวเงาะ, เกาเหลาเฟี้ยวเงาะ, คลุกฟุ่นเฟี้ยวเงาะ, หม้อไฟต้มยำเฟี้ยวเงาะ
ส่วนเมนูแนะนำประจำร้านคือ ต้มยำเฟี้ยวเงาะ ที่ลูกค้าทุกคนบอกว่า อร่อยมาก

@@@คอนเซ็ปท์ของร้านคือ เฟี้ยวเงาะ เฟี้ยวเงาะในที่นี้คือ มาจากคำคล้องจองของชื่อผม นั้นก็คือ มะเดี่ยวเฟี้ยวเงาะ ที่ มาทานก๋วยเตี๋ยวแล้ว รสชาติแซ๊บเปรี้ยวอร่อยจี๊ดถึงใจ จนต้องร้องว่า เฟี้ยวเงาะจริงๆ ครับ”

Share: