“หมู ดิลก” ควงแขนลูกสาวคนสวย “มิกิ” มาเยือนถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love พร้อมเคลียร์ปมในใจ วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

“หมู ดิลก” ควงแขนลูกสาวคนสวย “มิกิ” มาเยือนถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love พร้อมเคลียร์ปมในใจ

ในช่วงเวลาที่โควิด-19 เริ่มทวีความรุนแรง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ยังคงอยู่ในรูปแบบและกติกาพิเศษ เพื่อนำเงินสะสมทั้งหมดร่วมบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยเป็นส่วนหนึ่งในการทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม เพราะยังมีคนอีกมากมายที่ยังต้องการความช่วยเหลือ และการดูแลสารพัด จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการส่งมอบน้ำใจและความสุขเล็กๆให้กับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์
สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “หมู – ดิลก ทองวัฒนา” นักแสดงมากฝีมือที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี ขอรับบทคุณพ่อควงลูกสาวคนสวยหน้าเก๋ “มิกิ – ชัญญณัท ทองวัฒนา” มารายการครั้งแรก!

แต่บอกเลยคู่พ่อลูกก็เตรียมจัดเต็มพกซิกซ์เซนส์ที่แม่นเกินคาดรับประกันว่าไม่มีพลาดสายตาไปอย่างแน่นอน เพราะตั้งใจด้วยแรงบุญนำเงินสะสมเพื่อไปสมทบทุนบริจาค โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย คอนเฟิร์มเลยว่านอกจากจะสนุกสนานกว่าเดิมแล้วยังได้บุญอีกด้วย
งานนี้ทางด้าน 2 พิธีกร “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็เลยขอซอกแซกถาม มิกิ สักหน่อยว่าความสูงปรี๊ดถึง 180 เซนติเมตร ขนาดนี้มีอุปสรรคในการเลือกคู่ไหม และมีสเปคแบบไหน?
มิกิ เผย “ส่วนสูงไม่เป็นอุปสรรคเลยค่ะ จริงๆแล้ว มิกิ มีแฟนแล้ว เป็นทอมด้วยค่ะ มักจะชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมีวุฒิภาวะสูงมากกว่า แรกๆมักจะมีปัญหากับคุณพ่อบ่อยมากเพราะคุณพ่อมักไม่เข้าใจกับสิ่งที่เราเป็น แต่ปัจจุบันพ่อก็เริ่มเชื่อใจในตัว มิกิ และเปิดโอกาสมากยิ่งขึ้น คอยสอนและคอยเป็นห่วงเราอยู่ห่างๆค่ะ” ทั้งสวยและหุ่นดีขนาดนี้ใครเห็นเป็นต้องหลงรักแบบถล่มทลายแน่ๆ

มาลุ้นและเชียร์กันว่า หมู และ มิกิ จะคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 

Share: