ช่อง 3 คัมแบ็คความหลอนชวนขนลุกซู่! กับ “หมาก-เบลล่า” ในละคร “ภพรัก”

ช่อง 3 คัมแบ็คความหลอนชวนขนลุกซู่! กับ “หมาก-เบลล่า” ในละคร “ภพรัก”

ยังจำกันได้หรือไม่! กับละครแนวผีสืบสวน ด้วยฝีไม้ลายมือคู่ฟินที่หลายคนแอบจิ้น “หมาก ปริญ” และ “เบลล่า ราณี” ที่ขึ้นเป็นพระนางเคมีลงตัวเรื่องแรกของผู้จัดฯ “นก-สินจัย เปล่งพาณิชย์” จากค่ายเมตตาและมหานิยม นอกจากคู่พระ-นางที่มาสร้างความฟินให้แล้วยังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมงานอีกคับคั่ง ทั้ง ปราง กัญญ์ณรัณ, น้องอันดา กุลฑีรา, เหมี่ยว ปวันรัตน์ และ ดีเจแมน พัฒนพล ที่ต้องมารับบทผีเป็นครั้งแรก และในครั้งนี้ช่อง 3 ได้นำละครน้ำดีกลับมาออกอากาศเรียกความสนุกชวนขนลุกรับหน้าร้อนอีกครั้ง แฟนละครห้ามพลาด!
ภพรัก เรื่องราวความรักระหว่างคน 2 โลก ทางหนึ่งเป็นมนุษย์ปกติและอีกทางอยู่ในดินแดนแห่งวิญญาณกับจุดเริ่มต้นของ น้ำริน (เบลล่า ราณี) สาวไฮโซสวยเฉี่ยวเอาแต่ใจ ที่ถูกลอบทำร้ายจนเกิดเหตุทำให้วิญญาณหลุดออกจากร่าง โดยมีเพียงตำรวจหนุ่มไฟแรง หมวดเยี่ยว (หมาก ปริญ) เท่านั้นที่สามารถสื่อสารกับเธอได้

เธอจึงให้เขาช่วยสืบเรื่องราวของเธอว่าเกิดอะไรขึ้นและเธอคือใครกันแน่! โดย น้ำริน ติดตามตัว หมวดเยี่ยว ไปตลอดทุกที่โดยอาศัยอยู่ในล็อกเก็ตรูปหัวใจที่เขาเก็บไว้ได้ ทั้งเธอและเขาจึงร่วมมือกันออกตามหาความจริงสืบสาวเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอ แต่ระหว่างที่ตามหาความจริงอยู่นั้นกับต้องพบกับอุปสรรคและความสุขมากมายทั้งในภพของมนุษย์และในโลกของวิญญาณ จนกระทั้ง หมวดเยี่ยว ตามหาร่าง น้ำริน จนเจอแต่เธอกลับจำเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้อีกทั้งเธอกลับมีคู่หมั้นอยู่แล้ว
​การออกตามหาร่างของ “น้ำริน” จะจบลงอย่างไร และความรักข้ามภพระหว่างมนุษย์กับวิญญาณจะเป็นไปได้หรือไม่! หรือจุดจบเรื่องนี้จะจบไม่บริบูรณ์มาลุ้นทวนความทรงจำไปด้วยกันในละคร “ภพรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มตอนแรก 19 เมษายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33

Share: