“เดี่ยว-สุริยนต์” กับบทบาท “ตัวร้ายที่รักเธอ” จากละคร “พิภพหิมพานต์” ทางช่อง 3

“เดี่ยว-สุริยนต์” กับบทบาท “ตัวร้ายที่รักเธอ”จากละคร “พิภพหิมพานต์” ทางช่อง 3

​ใครจะคิดว่าตัวร้ายจะอบอุ่นได้เพียงนี้ ออกมาแต่ละฉากทำเอาสาวๆ กรี๊ดเขินให้กับความ นุ่มนวลของท่านสิงหล ที่รับบทโดย เดี่ยว-สุริยนต์ ในละครเรื่องพิภพหิมพานต์ ยิ่งเวลาที่อยู่กับ ทิพย์อัปสร(แยมมทิรา) สนมเอกอันเป็นที่รักก็ยิ่งได้คะแนนจากเหล่าแฟนๆ ทางบ้าน ว่าเล่นได้อบอุ่น และน่ากอดมากๆ ก็เพราะออกมาแต่ละครั้งนั้น โชว์ซิกแพคแน่นเป็นการคืนกำไรให้คนดูสุดๆ

และถึงแม้ว่าในบางฉากที่ต้องแสดงเป็นเจ้าเมืองแห่งป่าหิมพานต์ผู้โหดเหี้ยม แต่แฟนละครก็ยังให้อภัย ซึ่งหนุ่มเดี่ยวได้เผยว่า “การมารับบทนี้ ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายตัวเองมากๆ เหมือนกันครับ ถึงแม้ว่าผมจะเคยเล่นร้ายมาแล้ว แต่การเล่นร้ายมันก็มีรายละเอียดที่ต่างกันออกไป

และยิ่งต้องเล่นเป็นนรสิงห์ เจ้าป่าหิมพานต์ เวลาเล่นผมต้องใช้พลังเยอะมาก เพื่อจะส่งอารมณ์ออกมาให้กับคนที่ผมเล่นด้วย เรียกว่าเป็นบทที่ท้าทายดีครับ และผมก็ชอบด้วย แถมเรื่องนี้ผมยังได้บู๊ด้วย เป็นอะไรที่สนุกมากๆ ครับ”

และเมื่อถามต่อไปว่ารู้สึกอย่างไรที่แฟนๆ ละครบอกว่าถึงร้ายก็รักนะ หนุ่มเดี่ยวก็ยังได้เผยอีกว่า “จริงเหรอครับ(หัวเราะ) ต้องของคุณมากๆ เลยครับที่ติดตาม และยังไม่โกรธผมด้วย ก็ต้องบอกจริงๆนะครับ ว่าถึงผมจะร้าย แต่ผมก็รักผู้หญิงของผมมากนะครับ(หัวเราะ) ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อไปจนถึงตอนสุดท้ายเลยนะครับ รับรองว่าสนุก และเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนครับ” ติดตามความสนุกเข้มของของละครเรื่องนี้ และฝากติดตามตัวร้ายที่รักเธอคนนี้ ในละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

Share: