ซาร่า:”พัญษร พงศ์ปัญณ” ปลื้มสุด !ได้รับเกียรติจากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย(สว.นท.) มอบรางวัล” คนดีคิดดีสังคมดี พระกินรีทอง “


ซาร่า พัญษร สุดปลื้ม!!!
รับรางวัล พระกินรี มุ่งมั่นทำความดีเพื่อสังคมต่อไป
@@@Single Mom คนเก่ง ซาร่า-พัญษร พงศ์ปัญณ Mrs. Touriam2017 จากเวที Mrs. Universe Thailalnd2017 รู้สึกเป็นเกียรติและเป็นปลื้มอย่างมาก เมื่อได้รับเกียรติจาก สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) โดย ดร.อำนาจ หมัดสดาย ผู้จัดงาน “คนดี คิดดี สังคมดี” รางวัล พระกินรี (คนดีของแผ่นดิน)

เพื่อส่งเสริมคนดีของแผ่นดิน โดยมีพลเอก จิตตสักก์ เจริญสมบัติ ที่ปรึกษาคณะกรรมการ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และ อดีตโฆษกกระทรวงกลาโหม เป็นผู้มอบรางวัล งานนี้สาวซาร่าเผยความรู้สึกในการรับรางวัลนี้ว่า

“รู้สึกภูมิใจ เป็นเกียรติที่ได้รับเลือกรับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ จากการที่ได้ทำสิ่งดีเพื่อสังคม ได้ช่วยเหลือให้กำลังใจ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และ ช่วยเหลือเด็กกำพร้า มาเป็นเวลาหลายปี นั่นคือการได้ทำในสิ่งที่รัก ( Passion ) สิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ที่ว่า เราได้ให้จำนวนตัวเลขเท่าไหร่

แต่อยู่ที่”ความจริงใจ”ที่เราใส่ไปในการกระทำนั้นต่างหาก ขอบคุณจากหัวใจสื่อมวลชนที่ได้จัดงานนี้ขึ้น ขอบคุณที่เล็งเห็นคุณค่าในตัวของซาร่า ในสังคมเรานี้ ยังมีคนดีควรค่าแก่การยกย่องมากมาย

ขอให้รางวัลนี้ที่ซาร่าได้รับ
เป็นดังตัวแทนให้กับผู้หญิงเพศแม่ ที่ทั้งชีวิตนี้ เกิดมามีแต่ให้ แม้อาจไม่มีใครรู้
แต่รางวัลนี้ขอมอบให้กับคุณค่ะ”

 54 total views,  4 views today

Share: