อึ่ง ทึ่ง เก่งเกินวัย!เด็กหญิง “วริศรา พิรารักษ์” สาวน้อยที่มากด้วยความสามารถ ร้องเล่นเต้นรำ แชมป์ยุวฑูตการท่องเที่ยววิถีไทย จ ชลบุรี


น้องจันทร์เจ้า – เด็กหญิงวริศรา พิรารักษ์ สาวน้อยที่มากความสามารถและมีดนตรีอยู่ในหัวใจ
ผลงานที่ผ่านมาของน้องจันทร์เจ้าไม่ธรรมดาจริงๆปัจจุบันอายุเพียงวัย 5 ขวบเท่านั้น ได้คุยกะคุณแม่น้องจันทร์เจ้าทราบว่าน้องมีใจรักทางด้านเสียงเพลงเนื่องจากคุณพ่อชอบร้องเพลงให้คุณแม่ฟังอยู่บ่อยครั้ง

เมื่อน้องจันทร์เจ้าได้ฟังก็เกิดความสนใจจึงร้องขอให้คุณพ่อฝึกหัดร้องเพลง หลังจากนั้นไม่นานคุณพ่อและคุณแม่ได้ดูรายการไมค์ทองคำเด็ก เกิดแรงบันดาลใจจึงพาน้องไปสมัครฝึกความกล้าแสดงออก และได้รับโอกาศออกรายการจริงๆทุกคนต่างดีใจมากๆถึงแม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะก็ตาม คุณแม่บอกว่าการทำกิจกรรมในครั้งนี้ไม่ได้มุ่งหวังในการเอาชนะ แต่ความน่ารักสดใสของน้องจันทร์เจ้าก็ได้รับโอกาศดีๆตามมาตลอดได้ออกรายการ Kidzaaa

รายการขบวนการฟันน้ำนม รายการPinkie Friends
รายการMom Club นอกจากความสามารถทางเสียงร้องแล้ว คุณแม่ลองสมัครเวทีประกวดต่างๆ เพื่อให้น้องได้ฝึกเรื่องบุคลิกภาพการเดิน การไหว้บนเวที ซึ่งน้องก็ทำได้ดีมากๆเช่นกัน ได้ตำแหน่งขวัญใจวิสุทธิ์กษัตริย์ปี 2561 ได้ตำแหน่งขวัญใจหนูน้อยแห่งสยาม ได้ตำแหน่งแม่นายขวัญใจออเจ้า จัดโดยเลอแปง

ชนะเลิศการประกวด Celeb Kids Contest 2018 ได้ตำแหน่งยุวฑูตการท่องเที่ยววิถีไทยจังหวัดชลบุรี ตัวแทนภาคตะวันออกในการประกวดTop Model Thailand 2018 รางวัลความสามารถพิเศษของหนูน้อยกิจกรรม MamyPoko Kids Talent ได้รางวัลขวัญใจ Kids Model Thailand พรีเซ็นเตอร์-ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะกันยุง Bugabuga เข้ารอบสุดท้ายในการประกวดEnfant Model Search 4 เดินแบบในงาน Junior Runway 2017 ,2018

ไม่ธรรมดาจริงๆเลย ผลงานไม่ได้มีเพียงแค่นี้ได้ถ่าย MV เพลงสืบต่อไปร่วมกับพี่หนึ่ง-จักรวาล จัดโดย I’m Celeb
ได้ถ่ายMV เพลงพระราชาในนิทาน-จัดโดยCK Celeb Kids
ร่วมแสดงละครเทิดพระเกียรติเรื่องเทียนไม่สิ้นแสง-จัดโดย I’m Celeb ชนะเลิศร้องเพลงในงาน AM I CATIERA Kids Fashion Show ร้องเพลงในงานแผ่นดินทองของพระราชา และในงานถวายความอาลัยในหลวงรัชกาลที่9 ร้องเพลงในงาน Pinkie Friends Give & Share ร้องเพลงในงานPrimmeegirl Unicorn Party

สำหรับงานถ่ายโฆษณาก็มีเช่นกัน ถ่ายโฆษณาโต๊ะลิฟท์-ideskits ถ่ายแบบปกนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ถ่ายแบบปกนิตยสารบันทึกคุณแม่ ถ่ายแบบปกนิตยสาร I Do ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Cha-lom
ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Little Fox ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์La Lune

ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Coral Forest ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Jolie & Baby
ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Primmeegirl
ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Uchic Kids
ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Alice Princess

ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์OomMi
ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Narisa
ถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Alisa Kids
เดินแบบในงานKwanruen Kids คิดดี
เดินแบบในงาน Little Sprouts Runway

เดินแบบในงานPinkie Friends Give & Share
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Primmegirl เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Arpanetgirl
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Baby Fashionista เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Pannisia เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์Minista

เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Alisa Kids
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์I’m Celeb
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Kanari
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Coral Forest

เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Cara Kids
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Iliyo
เดินแบบเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Little Alice Closet

กิจกรรมทางสังคมก็เด่นไม่แพ้กันเป็นเยาวชนต้นแบบเพื่อรณรงค์ให้ห่างไกลยาเสพติด และเป็นหนึ่งตัวแทนทีมแข่งขันฮูลาฮูปของโรงเรียนอนุบาลเมืองชลบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ

Share: