จัดใหญ่แห่งปี รวมสุดยอด30 ธุรกิจงานประกาศรางวัล”ThaiLand 30 Premier Biz Awards 2018


Thailand 30 Premier Biz Awards 2018” จัดใหญ่!! รวมสุดยอด 30 ธุรกิจแห่งปี

นับเป็นอีกหนึ่งงานที่ใครหลายๆ คนตั้งตารอคอยชื่นชมความสำเร็จกันในแต่ละปีเลยจริงๆ สำหรับเวทีสุดยอดมาตรฐานคุณภาพการพัฒนานวัตกรรมที่ยกระดับธุรกิจและเทคโนโลยี การันตีด้วยความสำเร็จตลอดปี 2017 ในงานประกาศรางวัลสุดยอด 30 ธุรกิจแห่งปี “Thailand 30 Premier Biz Awards 2018” รางวัลไทยมาตรฐานสากลที่พร้อมเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจไทย

และเป็นกำลังใจพร้อมเป็นแนวทางการบริหารจัดการขององค์กร ในการปฏิบัติหน้าที่ การงาน วิสัยทัศน์ จนประสบความสำเร็จในองค์กร หน่วยงาน และธุรกิจ เพื่อเป็นแบบอย่างและกำลังใจในการพัฒนาบ้านเมือง เศรษฐกิจ และประเทศชาติต่อไป ทั้งยังเป็นการเชิดชูเกียรติคุณโดย

ตระหนักถึงคุณค่าของการคิดค้น พัฒนา ปรับปรุง ทั้งด้านคุณภาพและการผลิต รวมถึงการตลาดที่ดี และเพื่อเป็นการยกย่องส่งเสริมบุคคล องค์กร ภาคธุรกิจ ภาคเอกชน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ ทั้งยังเป็นเครื่องการันตีในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และเป็นการส่งเสริมยอดของธุรกิจต่อไป

ณ ชั้น 1 ลานวีรันด้า ฮอลล์ ศูนย์การค้า เดอะคริสตัล ปาร์ค ไปเมื่อวานก่อน
โดยครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือระหว่าง “ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก” โดย “คุณกริช สุวรรณวิไลกุล” ประธานชมรม และ “ศูนย์การค้าเดอะคริสตัล ปาร์ค” ที่เปิดพื้นที่ลานวีรันด้า ฮอลล์ ชั้น 1 เนรมิตงานมอบรางวัล “Thailand 30 Premier Biz Awards 2018”

ด้วยแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมที่ยกระดับธุรกิจไทยสู่สากล การันตีด้วยความสำเร็จตลอดปี โดยได้รับเกียรติจาก “หม่อมหลวงวันชัย นวรัตน์” เป็นประธานในพิธีและมอบเกียรติบัตร-โล่รางวัล “Thailand 30 Premier Biz Awards 2018”

ที่ปีนี้มี 30 ธุรกิจที่สุดยอดแห่งปีตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง อาทิ JERICA (เจริก้า), NKK Skin, บริษัทโลฮาซิส ประเทศไทย จำกัด, บริษัท ดีนิว จำกัด, ห้างหุ้นส่วน ทวี-ทริท จำกัด เป็นต้น

ทั้งนี้ยังนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่างๆ ทั้งยังร่วมมอบทุนการศึกษาแก่น้องๆ ที่ยังขาดแคลนทั่วประเทศไทยของชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรักอีกด้วย

นับเป็นเกียรติคุณที่ได้รับควบคู่ไปกับความดีมีคุณธรรมตามแบบฉบับของบุคคลดีเด่นที่ควรเชิดชูเป็นอย่างยิ่ง


 36 total views,  4 views today

Share: