​“สายด่วนทีมกู้ชีพ” (LIFE ON THE LINE) ยกให้เป็นซีรีส์จีน สะท้อนชีวิตผู้ทำงานเบื้องหลังที่แทบจะต้องแลกชีวิตเพื่อชีวิตอย่างหน่วยกู้ชีพ

“สายด่วนทีมกู้ชีพ” (LIFE ON THE LINE) ซีรีส์จีนบาดใจที่ต้องเตรียมทิชชู่ไว้เช็ดน้ำตา!
​“สายด่วนทีมกู้ชีพ” (LIFE ON THE LINE) ยกให้เป็นซีรีส์สะท้อนชีวิตผู้ทำงานเบื้องหลังที่แทบจะต้องแลกชีวิตเพื่อชีวิตอย่างหน่วยกู้ชีพ

ถือเป็นซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาดกับความเข้มข้นจัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่ดูแล้วเหมือนตกไปอยู่ในสถานการณ์จริง นำนักแสดงอย่าง หม่าเต๋อจง, เหอหว่างเพ่ย มาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านตัวละครดาวเด่น นอกจากนี้ยังมี
หลิวเพ่ยเยี่ย, หัวเทียนอวี่, เฉินอิ๋ง, กัวจื่อหาว, จางเยี่ยนป๋อ ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่ง จางซีเหวิน ไม่ว่าเธอจะขยับขยายไปทางไหนก็ดูมีแสงออร่าตามส่องประกายอยู่ตลอดเวลาทั้ง พิธีกร นางแบบ ฝีมือเธอก็อยู่ในระดับสกิลขั้นเทพ อีกทั้งยังเป็นผู้ชนะในการประกวด Miss Chinese International Pageant ปี 2012 อีกด้วย สวยเก่งไม่ธรรมดา!

เมื่อใส่เครื่องแบบก็เท่ากับพี่น้อง ไจ้เถียน(หม่าเต๋อจง) หัวหน้าหน่วยสาธารณภัยที่มากประสบการณ์ ชีวิตครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสุขสมบูรณ์แบบ จนภรรยาต้องเสียชีวิตเพราะคนเมาสุรา ไจ้เถียนเคียดแค้นเกลียดชังคนที่ทำตามอำเภอใจ อีกหนึ่งหนุ่มเจียเจี๋ย (เหอกว่างเพ่ย) ที่พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เล็ก ด้วยโชคชะตาที่สมพงษ์จึงได้กลายเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของไจ้เถียน

จากประสบการณ์กู้ภัยที่ต่างกัน ทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงคำพูดที่ปลอบใจกันและกัน แม้ไม่พูดก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึกของกันและกัน ที่ต้องได้รับบาดเจ็บจากการเสี่ยงภัยเพื่อบรรเทาสาธารณภัยให้ชาวเมือง รวมทั้งความอ้างว้างโดดเดี่ยวจากความตาย

จุดหักเหของชีวิตที่เกือบเสียศูนย์ที่ต้องมาพร้อมกับภาระหน้าที่อันหนักอึ้ง ห้ามพลาดซีรีส์ “สายด่วนทีมกู้ชีพ” (LIFE ON THE LINE) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.40 น. เริ่มตอนแรก 23 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

Share: