​นางร้ายป้ายแดง สวยเผ็ด ‘วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด’กับความเก่งนอกจอที่ต้องขยาย ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ

สวยเผ็ด! ‘วาววา ณิชชา’ นางร้ายที่โลกต้องจดจำ กับเส้นทางสายธุรกิจ
​นางร้ายป้ายแดงที่มีกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ ‘วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด’ กับความเก่งนอกจอที่ต้องขยาย ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ

ส่วนตัวกับเครื่องดื่มสุขภาพที่เจ้าตัวลงทุนลงแรงตั้งไข่มานานกับแบรนด์ ‘So Young’ จำหน่าย น้ำเต้าหู้แท้คั้นสด 100 % และในช่วงโควิด-19 เจ้าตัวก็ได้คลอดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ กาแฟดริป สำหรับคอกาแฟแต่แอบห่วงสุขภาพบอกได้คำเดียวว่าต้องไปตำ! นอกจากนี้เธอยังควบงานละครต่อเนื่องถึง 2 เรื่องกับ รักนิรันดร์จันทรา และ มายาเสน่หา แม้งานจะรัดตัวแต่ก็ขอเดินหน้าธุรกิจควบคู่งานในวงการบันเทิง ถือว่าเป็นสาวสวยแซ่บที่เก่งครบเครื่องจริงๆ

 ในการบริหารจัดการถือเป็นเรื่องสำคัญ หลายคนต้องอาศัยประสบการณ์ ทางด้านสาวแซ่บ ‘วาววา-ณิชชา’ ได้พูดถึงการทำงานไว้ว่า ‘การทำงานทั้งในวงการและนอกวงการกับธุรกิจส่วนตัวก็แอบยากอยู่นะคะมันอยู่ที่ตัวเราต้องจัดสรรเวลาให้เป็น ตอนนี้ก็มีถ่ายละครด้วยก็จะให้คุณแม่มาช่วยดูแลแทน กับเครื่องดื่มสุขภาพ ‘So Young’ วาทำแบบสบายๆ ค่ะ

ในช่วงปี 2 ปีนี้ก็ลุยงานในวงการเยอะมากกับละคร ตอนนี้เป้าหมายที่อยากทำคือ บริหารจัดการชีวิตความสุขตัวเองในปัจจุบัน ช่วงนี้วาก็ไปเที่ยวมากขึ้นแต่เราก็ยังคงต้องทำงานทำความฝันที่เราชอบพร้อมกับการบริหารจัดการตัวเองให้ไม่กดดันมากเกินไป สำหรับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ดูแฟนๆ จะอินมากเลยค่ะ (หัวเราะ) กระแสมากเลยนะคะ ไม่รู้แฟนๆ เกลียดนิ่มไปทั่วบ้านทั่วเมืองหรือยัง แต่วาดีใจเพราะถือว่าเราประสบความสำเร็จแล้ว’

นอกจากนี้เธอยังมีผลงานแดงเดือดกับ ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ ในบท ‘นิ่ม’ เด็กใสซื่อที่ผลิกโชว์มุม
ดาร์กฉกสามีของสาวตัวเอง ที่กระแสดีไม่มีครองเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ความอินที่แฟนละครอยากจะขอจัดหนักสักที! เป็นนางร้ายป้ายแดงที่หลายคนห้ามคลาดสายตา ทั้งงานในวงการบันเทิงและธุรกิจส่วนตัว แฟนๆ สามารถติดตามผลงานละคร ‘ร้อยเล่ห์มารยา’ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23 น. ทางช่อง 3 กด 33

Share: