“บริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด” และพันธมิตรในเครือ เปิดงาน”Facial Mask ThaiLand Shop ชั้น 2 ห้างเมญ่า จังหวัดเชียงใหม่

ประธาน บ.เรย์ฯ เปิดร้าน “Facial Mask Thailand Shop” ชั้น 2 ห้างเมญ่า เชียงใหม่

วันที่ 2 ม.ย.2561 เวลา 12.30 น. นายนพดล เรืองศรี ประธานบริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด เป็นประธาน เปิดร้าน “Facial Mask Thailand Shop” บริเวณชั้น 2 ห้างเมญ่า เชียงใหม่ โดยมี น.ส.ชนัญชิดา เสริมสุข กรรมการบริษัท ลานนา เพลสเซนท์ จำกัด กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย นายภัทร ขันชวนะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ห้างเมญ่า เชียงใหม่ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในครั้งนี้

นายนพดล เผยว่าร้าน “Facial Mask Thailand Shop” เป็นตัวแทน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ray Facial Mask “เรย์ เฟเชี่ยล มาร์ค” ซึ่งเป็น แผ่นมาร์กหน้าของไทย ที่โด่งดังและเป็นที่นิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศและได้เปิดอย่างเป็นทางการในวันนี้

ภายในงานมีการจัดเดินแบบ จาก Miss Ray 2017 พร้อมนายแบบ เพื่อโชว์ผลิตภัณฑ์และประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสินค้าที่จำหน่ายภายในร้าน “Facial Mask Thailand Shop”

พร้อมกันนี้ทางร้าน “Facial Mask Thailand Shop” ได้จัดโปรโมชั่นให้ กับลูกค้าได้ร่วมสนุกและเล่นเกมส์แจกของรางวัลจาก Miss Ray 2017 และขวัญใจสื่อมวลชนพร้อมด้วยนายแบบที่มาร่วมเดินแบบในงานครั้งนี้อีกด้วย.

Share: