ช่อง 3 พาย้อนวันวานไปอินน้ำตาแตก!! กับละคร “เจ้าจอม” ละครที่สาว “แก๊ป-ชนกสุดา” ขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรกละครดังข้ามเวลา” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ครบทุกอารมณ์

ช่อง 3 พาย้อนวันวานไปอินน้ำตาแตก!! กับละคร “เจ้าจอม”
ละครที่สาว “แก๊ป-ชนกสุดา” ขึ้นแท่นนางเอกเรื่องแรก
“ละครดังข้ามเวลา” เตรียมพบกับละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ครบทุกอารมณ์ปี 2559 อย่าง
“เจ้าจอม”

ผลงานของผู้จัดอารมณ์ดี “กอบสุข จารุจินดา” และผู้กำกับมากฝีมือ “ณรงค์ จารุจินดา” จากบริษัท สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด ที่คว้านางเอกน้ำตาสั่งได้อย่าง “แก๊ป-ชนกสุดา รักษนาเวศ” ในเรื่องรับบทเป็น “จอม” หรือ “ดุจฤดี” และมีหน้าตาเหมือน “รอง” เรียกได้ว่าถือเป็นละครเรื่องแรกที่เธอได้ขึ้นแท่นนางเอกอย่างเต็มตัว แถมยังได้รับบทบาทและคาแรคเตอร์ที่หลากหลายและท้าทายตัวของเธอเป็นอย่างมาก แต่เธอก็แสดงฝีมือออกมาได้ดีมากจนได้รับคำชื่นชมจากบรรดาแฟน ๆ อย่างหนาหูกันเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้สาว “แก๊ป-ชนกสุดา” ได้มาประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ “อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล” รับบทเป็น “แรก” หรือ “ทัดเทพ” นอกจากนี้ในละคร “เจ้าจอม” ยังมีนักแสดงมากฝีมือตัวพ่อตัวแม่ในวงการบันเทิงอีกมากมายที่มาทำให้เรื่องนี้เข้มข้นมากขึ้น อาทิ จิรายุ ตันตระกูล, ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล, จินตหรา สุขพัฒน์, วิยะดา
อุมารินทร์, สันติสุข พรหมศิริ และสาวิตรี สามิภักดิ์ เรียกได้ว่าแค่เห็นชื่อนักแสดงแล้ว บอกเลยว่าแฟน ๆ ที่ยังไม่เคยดูละคร “เจ้าจอม” ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
“เจ้าจอม” บทประพันธ์โดย “บุษยมาส” เป็นเรื่องราวของ จอม (แก๊ป-ชนกสุดา) เด็กที่มีความขยัน อดทน และกตัญญู ซึ่งมีหน้าตาผิวพรรณสะอาดดูดี ซึ่งไม่หน้าเชื่อว่าจะเป็นลูกของนาง ลำเจียก (วิยะดา อุมารินทร์) ได้เลย ลำเจียกทารุณกรรมตบตีจอมตลอด ดังไม่ใช่ลูกของตนและแท้ที่จริงจอมก็ไม่ใช่ลูกลำเจียก จอมเป็นลูกของ พุทธชาติ (แหม่ม-จินตหรา) ที่เกิดกับ ดำรง (สันติสุข พรหมศิริ) แต่ก็จะมีแต่ยายจันหญิงชราตาบอดแม่ของลำเจียกที่รักและเอ็นดูจอมมากกว่าลูกแท้ๆของตนเอง จอมพยายามทำงานทุกอย่างเพื่อนำเงินมาให้กับลำเจียกใช้สอย แต่ลำเจียกก็นำไปเล่นการพนันจนหมด วันหนึ่งจอมได้พบกับ แรก ทัดเทพ ธรรมสถิต (อั๋น-วิทยา) เมื่อเขาเห็นจอมก็ตกใจเพราะจอมหน้าเหมือน “รอง” น้องชายของเขาที่จมน้ำตายไปต่อหน้าตาของเขา แรกและจอมเกิดถูกชะตากันมาก และมีเหตุบางอย่างที่ทำให้แรกพาจอมเข้ามาอยู่ในบ้านฐานะน้องชายของเขาเอง ก็คือ รอง แรกพาจอมไปพบคุณปู่เทพและหลอกคุณปู่ว่าจอมคือรองกลับมาจากอังกฤษแล้ว ทำให้ปู่เทพดีใจและรักจอมมาก ซึ่งปู่เทพเองก็รู้ว่าจอมเป็นเด็กผู้หญิงแต่ก็ไม่ได้พูดออกไปกลับคอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้กับจอมเพื่อให้เธอต่อสู้กับครอบครัว ทับทิม (สาวิตรี สามิภักดิ์) และหลานทั้ง 3 คนของเธอ…
บอกเลยว่าละคร “เจ้าจอม” จะทำให้แฟน ๆ ต้องลุ้นไปกับปมของเนื้อเรื่องและอินไปกับตัวละคร “จอม” หรือ “ดุจฤดี” อย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ในละครดังข้ามเวลา เรื่อง “เจ้าจอม” ทุกเช้าวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 ทางช่อง 3 กด 33

Share: