“ดร ยุ้ย & sisterเพ็ญจันทร์”พร้อมปรับกลยุทธ New Normal ทั้งธุรกิจบันเทิง เพลง ดร. ยุ้ย ฟังที่บ้านสนุกได้ , ปลาสลิดติดบ้าน มีทั้งน้ำปลาหวานปลาสลิด , น้ำพริกกระปิปลาสลิด โดยทีมขาย ผ่านเพจปลาสลิดติดบ้าน ไม่ต้องวิตกกังวลสั่งกินได้ที่บ้าน!แม้ว่าท่านจะออกจากบ้านไม่ได้

ทุกคนคร้ะ !ออกจากบ้านไม่ได้ !ไม่ต้องกังวล !ดร ยุ้ย & sisterเพ็ญจันทร์. พร้อมปรับกลยุทธNew Normal ทั้งธุรกิจบันเทิง เพลงดร ยุ้ย ฟังที่บ้านสนุกได้ , ปลาสลิดติดบ้าน ขายโดยทีมขาย ผ่านเพจปลาสลิดติดบ้าน ไม่ต้องวิตกจริตสั่งกินได้ที่บ้าน มีทั้งน้ำปลาหวานปลาสลิด , น้ำพริกกระปิปลาสลิด โดยเชฟเบริ์ต จากรายการมาสเตอร์เชฟ. อร่อยคุ้มค่า

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า^ คุณเพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง Ceoปลาสลิดติดบ้าน ได้เสริมกำลังโดยให้ดร ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์ Marketing Manager ผู้เขี่ยวชาญด้านกลยุทธทางการตลาดIntangible product รุกตลาดโดยให้ฝ่ายขายทุกคน เปิดเพจ ปลาสลิดติดบ้าน ขายดีมาก เพราะปลาคุณภาพดี มีความอร้อย ไม่เค็มไม่คาว รสชาติแบบทำสเต็กปลาสลิด กินเปล่าๆ ก็อร่อยรับประทานกันได้ ทุกเพศทุกวัย size ตัวใหญ่เพศเมียเนื้อแน่น ๆอวบๆ มีตั้งแต่ 5-9 ตัว ได้รับความนิยมมาก

ในกลุ่มไฮเอนคือ size 5-6 ตัวใน 1 แพค ส่วนที่นิยมในร้านอาหารเปิดแฟรนไชส์ คือ ร้านครัวบวร สามเสน กทม, ร้านSecret wonderland พระราม6,ร้านปั้นข้าวเหนียว พระราม6 , ร้านมาเมซอง พัทยา, ร้านก๋วยเตี๋ยวนายย้ง อยุธยา , ร้านมาดามปลายฝน สุทธิสาร กทม, ร้าน และที่รับความนิยมมาก คือ ส่งDelivery เปลี่ยนรถส่วนตัว ให้กลายเป็น Fish truck โดยมีคุณโชค สุรดี นิลเอวะ เจ้าแม่ร้านอาหารสนามบินสุวรรณภูมิ , คุณอัฐ แชมป์ไทยแลนด์ก๊อตทาเล้นท์ ส่งปลาสลิดติดบ้าน ไป ยังร้านอาหารของนักดนตรีชื่อดัง ของคุณป้อม ออโต้บาห์น และ โก้ Mr SaxMan เราได้เตรียมมาตรการสำหรับSME ใหม่ อาทิ สจ๊วต แอรโฮสเตส หรือสายการบิน วงการทัวรวงการโรงแรม

ซึ่งได้รับผลกระทบในเวลานี้ เราได้ช่วยเกษตรกรในการซื้อปลาสลิดปีกว่า 100 ตัน เพื่อมีขายทั้งปี
เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2563 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในงานสยามดุษฏี พระแม่ลักษมี พ่อพระสัตบุรุษ ดร ยุ้ย ได้ชิมทั้งน้ำปลาหวาน , น้ำพริกกะปิปลาสลิดแล้วประทับใจ เพราะดร ยุ้ยสวยด้วยอาหารสุขภาพ เทอชอบทานปลา ผักต่างๆๆ ยำวุ้นเส้น ทำให้เทอสวย หุ่นดี แอบกระซิบบอกถึงข่าวดี ว่าตอนนี้เทอนำเพลงมาReMix ใหม่ๆ. ให้มันส์กว่าเดิม

คอนเสริ์ตเปิดอัลบั้มกุหลาบแดง มีแน่นอนชัวรไม่เลื่อนแล้ว. เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 ที่เดอะบาซาร์เธียรเตอร สวนลุมรัชดา เวลา 12.00 น เป็นต้นไป.แต่งกายตรีม กุหลาบสีแดง . และข่าวที่พวกเราอาจจะได้เพลิดเพลินกับเพลงดร ยุ้ย ที่สุกี้ตี๋น้อย ทั้งหมด 18 สาขา พร้อมกับอาหารอร่อยของสุกี้ตี๋น้อย. คราวนี้ จะถึงคุณจะกินสุกี้สาขาไหนๆ ของตี๋น้อย ก็จะได้ฟังเพลงดร ยุ้ย ได้แล้ว เจ้าคร่ะๆ

Share: