ฝ้าย-นุ่น” 2 นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้นำเทรนด์ธุรกิจในโลกออนไลน์สร้างรายได้สู่ร้อยล้าน

ฝ้าย-นุ่น” 2 นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้นำเทรนด์ธุรกิจในโลกออนไลน์สร้างรายได้สู่ร้อยล้าน

@@@มารู้จักกับ 2 สาว นักธุรกิจคนรุ่นใหม่ เจ้าของธุรกิจ เสื้อโค้ชนำเข้าเเบรนด์ เจสลิน ส่งออกดูไบ และ แบรนด์สกินเเคร์ PIN INTEREST รวมไปถึง เจ้าของธุรกิจอัญมณีโอปอ ภายใต้เเบรนด์ OPUAL JEWELRY ที่ตอนนี้ไฟเเรงเส้นทางสู่ร้อยล้าน

@@@คุณฝ้าย-พัชรนันท์ พัฒนานนท์ ผู้ก่อตั้งเจสลิน เเบรนด์ เสื้อโค้ชส่งออก Dubai บริการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ของทุกคนที่เริ่มต้นจากการติดลบจาก0 สู่ หลักสิบล้าน จนกลายเป็นผู้ผลิตเเละส่งออกระดับเอเชีย เเละยุโรป
“เราอาจเปลี่ยนความชอบของคนทุกคนไม่ได้ แต่เราสามารถเพิ่มทางเลือกด้วยความโดดเด่น ที่ดูมีชีวิตจนทำให้คนทุกคนหลงรักได้” คุณฝ้าย กล่าว
@@@พร้อมท้าทายทุกเส้นทาง กับมุมมองรอบคัน 360 องศา รุ่นไหนต้องดู!
@@@ส่วนคุณนุ่น-พชรมนต์ อินทะปา  ผู้ก่อตั้งสกินเเคร์ PIN INTEREST ที่เริ่มต้นจากความรัก เล็กๆ สู่จุดเปลี่ยนหลายสิบล้าน ธุรกิจเติบโตด้วย การทดลอง เเละลองผิดถูกเกิน100ครั้ง จนเป็นเเบรนด์ติดตลาดเเละได้รางวัลระดับเอเชียเเละนานาชาติ
@@@ด้านคุณนุ่น กล่าวว่า การเติบโตจากเเบรนด์ ก้าวกระโดดมาอย่างรวดเร็ว มาจากเเง่มุม การทำธุรกิจ ที่สร้างมาด้วย 2 มือ ไม่ได้เน้นเพิ่มจำนวนลูกค้าให้มากขึ้นเเต่จะเน้นความประทับใจเเละคุณค่าที่ลูกค้าได้ควรได้รับเเละมีอยู่ค่ะ”
@@@วิสัยทัศน์เเละความเชื่อมั่นว่า ทุกเป้าหมายมีเส้นชัย จะนำคุณไปสู่ผู้คว้าความสำเร็จที่เเท้จริง คุณท้อได้เเต่ห้ามถอยหลัง เดินหน้าเเล้วให้คิดว่าก้าวต่อไปจะเดินเพื่อไปสู่อะไร  จึงทำให้ 2 สาว นักธุรกิจไฟเเรง จากคนที่เคยล้มลุกคลุกคลานและค้นหาตัวเองมันนานกว่าหลายปี ทำให้เธอทั้งสองคนตัดสินใจพลิกแพลงเส้นทางการเริ่มชีวิตใหม่จากคนที่ทำงานประจำและใช้ชีวิตแบบไม่เคยคิดก้าวต่อก้าว จนในวันนี้ ทั้ง2 คน จากจุดที่เป็น 0 นำไปสู่เส้นทางปัจจุบันในตอนนี้ นักธุรกิจผู้ออกแบบและเป็นเจ้าของแบรนด์ OPUAL เจ้าเเรกในเมืองไทยเเละต่างประเทศ ที่มีโอปอทุกรูปเเบบ ที่อื่นไม่มี เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ และตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าตามหาและต้องการ โดยมีจุดมุ่งหมายที่มุ่งเป้า ให้คนที่ได้ใส่อัญมณีโอปอ ทั้งสวยสง่างาม และโชคดี

Share: